Chính sách Đổi Hàng – Hoàn Tiền

dich-vu-giao-nhan

1. Chính sách đổi trả hàng:

Việt Nam Case chấp nhận đổi trả hàng tới 06 tháng với các điều kiện sau:

– Khi mua sản phẩm về bạn không thấy ưng ý có thể đổi sang mẫu khác hoặc trả lại. (trong trường hợp này bạn phải chịu các khoản phí phát sinh)

– Sản phẩm là hàng mua tại Việt Nam Case (vui lòng cung cấp số điện thoại mua hàng để xác nhận đơn hàng, hóa đơn bán hàng hoặc ngày mua hàng)

– Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên trạng, mới, chưa sử dụng, có hộp và đầy đủ các phụ kiện, tem mác đi kèm, seal hộp (nếu có).

– Không nhận đổi hàng với những sản phẩm đã qua sử dụng, không mua tại Việt Nam Case hoặc bị xước.

– Áp dụng trên toàn quốc

– Với khách hàng trong nội thành Hà Nội: A/c vui lòng mang sản phẩm trực tiếp qua cửa hàng để nv Việt Nam Case kiểm tra và đổi hàng cho a/c ( Việt Nam Case hiện chưa áp dụng đổi hàng tận nơi mong a/c thông cảm )

– Với khách hàng ngoài Hà Nội: Nếu sản phẩm lỗi, sai hàng khi bạn nhận được thì bạn được miễn phí đổi trả. Nếu sản phẩm chính xác và bạn muốn đổi sang mẫu khác thì bạn vui lòng thanh toán phí chuyển hàng + phí thu sau (nếu có)

( Các anh/chị ở ngoài Hà Nội khi gửi lại sản phẩm để đổi/trả vui lòng gửi kèm theo thông tin và yêu cầu đầy đủ rõ ràng để Việt Nam Case xử lý nhanh nhất )

2. Chính sách bảo hành.

Các sản phẩm bao da, ốp lưng mua tại Việt Nam Case hỗ trợ bảo hành với các lỗi do nhà sản xuất:

– Với các sản phẩm mới mua, còn nguyên trạng sẽ được đổi mới khi phát hiện lỗi của nhà sản xuất.

– Với các sản phẩm đã qua sử dụng nếu nhà sản xuất có hỗ trợ chính sách bảo hành Việt Nam Case sẽ bảo hành theo quy định. Vd các sản phẩm của Zenus, Spigen, Ipaky…..

– Với các sản phẩm không hỗ trợ bảo hành từ nhà sản xuất, các bạn vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa khi nhận hàng. Các khách hàng ở tỉnh hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi khi nhận được hàng nếu phát hiện sản phẩm lỗi vui lòng báo lại luôn trong ngày, Việt Nam Case sẽ đổi sản phẩm khác cho bạn. Ngoài thời gian này không hỗ trợ bảo hành khi sử dụng chỉ hỗ trợ đổi, trả hàng nếu sản phẩm còn mới và thời gian chưa sử dụng quá 1 ngày.

– Không chấp nhận bảo hành với các trường hợp: Sản phẩm bị biến dạng, rách, vỡ… do tác động ngoại lưc. Sản phẩm bị hủy hoại bới môi trường độc hại, không thích hợp…và các sản phẩm không mua tại Việt Nam Case.

– Các sản phẩm như miếng dán màn hình, kính cường lực, dán các loại…hiện chưa có bảo hành.

3. Chính sách hoàn tiền:

– Việt Nam Case sẽ hoàn lại tiền nếu sản phẩm bị hư hại, hỏng móp méo trong quá trình vận chuyển, chuyên trở tới tay khách hàng.

– Trong các trường hợp khách hàng đã nhận hàng, sử dụng và hàng hóa không còn nguyên vẹn chúng tôi có quyền từ chối không hoàn tiền, hay đổi sản phẩm.

-Với tấm dán màn hình chúng tôi không đổi trả khi khách hàng đã thực hiện dán hoặc bóc silk trên phụ kiện.

Với mọi trường hợp được hoàn tiền chúng tôi sẽ xử lý trong 24h kể từ khi xác nhận hoàn tiền cho khách hàng. Dưới hình thức chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc theo thỏa thuận giữa khách hàng và Việt Nam Case.

4. Quy trình đổi trả hàng:

– Đối với khách hàng đặt hàng ở xa muốn đổi trả hàng vui lòng liên hệ hotline: 0961173402 – 0888280222 để được hỗ trợ nhanh nhất.

+ Quý khách vui lòng chụp sản phẩm nhận được và phản hồi trên website, phản hồi trên fanpage của Việt Nam Case tại đây: https://www.facebook.com/vietnamcase/
+Chúng tôi sẽ xác nhận và liên hệ lại với quý khách trong vòng 24h để xử lý.

– Đối với khách hàng tại Hà Nội vui lòng qua Showroom: 361 Bạch Đằng – Hoàn Kiếm – Hà Nội để nhân viên Việt Nam Case xử lý.

Lưu ý khi gửi hàng khách hàng cần ghi rõ tên người nhận, địa chỉ nhận hàng, và đặc biệt điền vào ô lưu ý trong tờ Bill gửi của đơn vị vận chuyển theo thông tin dưới đây:

 • Tên người nhận: Ngô Văn Quang
 • Địa chỉ nhận hàng: 361 Bạch Đằng – Hoàn Kiếm – Hà Nội
 • Ghi chú: Đổi hàng do lỗi, đổi hàng do Vncase.com gửi nhầm hàng …..

2 bình luận

 • Nam nguyễn

  Mình đã nhận được hàng, hàng hoàn hảo, đẹp và chất lượng

  • Vncase

   cám ơn bạn ạ

Để lại một câu trả lời

Your email address will not be published. Required fields are makes.