HƯỚNG DẪN GIAO DỊCH COD (GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN)

haligroup-chinh-sach-giao-nhan

Có rất nhiều bạn nói với chúng tôi vì rất nhiều nguyên nhân mà chưa thực hiện được giao dịch với Việt Nam Case: vì gần nhà không có ngân hàng, vì không quen giao dịch thanh toán online, không quen giao dịch ngân hàng….. dù các bạn rất thích sản phẩm. Việt Nam Case hiểu điều đó.

Và  giờ đây để giúp các bạn thuận tiện hơn nữa trong việc  giao dịch Việt Nam Case chính thức áp dụng phương thức dịch COD Giao Hàng – Trả Tiền áp dụng trên toàn quốc. Thật dễ dàng vì giờ đây các bạn chỉ cần ở nhà đặt hàng là có nhân viên giao hàng tận nhà và thu tiền dù bạn ở  bất cứ nơi đâu.

 HƯỚNG DẪN GIAO DỊCH COD (GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN) TẠI VIỆT NAM CASE
  (Áp dụng với các địa điểm ngoài nội thành Hà Nội)

Dù sao giao dịch Online vẫn có nhiều điểm không được thuận tiện như mua hàng trực tiếp nên ngoài các phương thức hỗ trợ Việt Nam Case hy vọng có thêm 1 chút tin tưởng từ a/c để giao dịch nhanh chóng, dễ dàng hơn. Cảm ơn

1. Lựa chọn sản phẩm.
– Các bạn truy cập vào website https://vncase.com chọn lựa mẫu mã và màu sắc sản phẩm yêu cầu.
– Để hạn chế những rủi ro trong việc đặt hàng, các bạn vui lòng xem kỹ sản phẩm qua hình ảnh, mô tả và đặc biệt là Video. Việt Nam Case là đơn vị duy nhất trong ngành tại VIệt Nam có Video thực tế hầu hết các sản phẩm ở cửa hàng, rất dễ  dàng để bạn chọn được mẫu ưng ý. Các bạn có thể xem Video ngay trong mô tả sản phẩm hoặc kênh video riêng: http://www.youtube.com/vietnamcase

2. Đặt hàng.
Các bạn có thể lựa chọn 1 trong các cách sau:
– Gọi điện trực tiếp cho Việt Nam Case : 0961173402 – 0888.280.222
– Chat với các nick hỗ trợ trên Website: Chat, Yahoo, Skype.
– Chọn sản phẩm trên website, kích vào nút “ĐẶT HÀNG” điền đầy đủ thông tin và gửi cho chúng tôi, nhân viên Việt Nam Case sẽ gọi điện lại cho các bạn để xác nhận.
Để cho việc giao dịch nhanh chóng, các bạn vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau: Họ và Tên, số điện thoại, email, sản phẩm bạn muốn lấy, số lượng và màu sắc.

3. Gửi hàng.
Sau khi nhận được đơn hàng và xác nhận đặt hàng của các bạn, Việt Nam Case sẽ đóng gói và chuyển hàng ngay cho bạn trong ngày hôm đó. Khi gửi hàng xong chúng tôi sẽ thông báo lại cho các bạn qua ems, viettel…
– Với các thành phố lớn: TpHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang…..các bạn sẽ nhận được hàng sau 1-2 ngày.
– Với Trung Tâm huyện, thị trấn nhận hàng sau 1-3 ngày. Làng, xã, bản, xóm…nhận hàng sau 2-4 ngày.

Lưu ý: – Nếu ở các Thành Phố sau 3 ngày hoặc các huyện, thị trấn, xã sau 5 ngày vẫn chưa nhận được các bạn vui lòng thông báo để Việt Nam Case kiểm tra lại vận đơn.

4. Thanh toán
Với dịch vụ COD các bạn  thanh toán cho nhân viên giao hàng khi nhận hàng. Bao gồm tiền hàng và phụ phí (chuyển phát + phí thu hộ)
– Với 1 số ít địa chỉ nv bưu điện không giao trực tiếp được, các bạn vui lòng qua bưu điện nhận giúp (nv bưu điện sẽ thông báo cho bạn )

Lưu ý: Việt Nam Case hỗ trợ khui hộp xem hàng trước khi thanh toán tiền với những khu vực Bưu điện, Viettel…hỗ trợ dịch vụ này ( Hầu hết các địa chỉ tại Việt Nam ). Tất nhiên trước khi gửi hàng Việt Nam Case cũng sẽ kiểm tra kỹ sản phẩm và bạn vẫn có thể đổi tra sau khi nhận sản phẩm.

5. Phí dịch vụ.
Với dịch vụ COD các bạn chỉ phải trả 1 khoản phí nhỏ hơn 1 lần đi gửi ngân hàng.
Dịch vụ COD gồm 2 loại phí sau:
– Phí chuyển phát : 30k cho 1 đơn hàng. (miễn phí với đơn hàng >1 triệu)
– Phí thu hộ: chỉ 20k cho 1 đơn hàng (miễn phí với đơn hàng >150k) (áp dụng từ 10/2014)
Nhưng chúng tôi chỉ thu của bạn từ 20k – 30k /1 đơn hàng

4 bình luận

 • trương anh duy

  01 màu đen và 01 trắng bạc dành cho 8plus

  • Mr Ngô

   dạ bạn muốn lấy cho mẫu nào ạ

   • Cho mình một ốp lưng iPhone 6plus loại màu xanh dương, màu xanh trứng sáo ý

    • Mr Ngô

     anh vui lòng cho bên em xin thông tin số điện thoại để bên em liên hệ ạ

Để lại một câu trả lời

Your email address will not be published. Required fields are makes.