-46%
E9 các màu

Bao Dotview HTC One E9 Plus cao cấp

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: HOE9P02

Tổng Quan

Bao Dotview HTC One E9, E9 Plus cao cấp với công nghệ bảo vệ máy vượt trội, chống sốc, chống va đập, kết hợp các lỗ nhỏ li ti mang phong cách mới cho dế yêu của bạn.

MÀU SẮC : Cam
Xóa lựa chọn
  • Hotline: 0961.173.402 - 0888.280.222
  • Thứ 2 - Chủ nhật: 8AM - 10PM

Bao Dotview HTC One E9 Plus cao cấp.

Lại một dòng sản phẩm phụ kiện doview cho HTC. Với chất liệu tuyệt đỉnh, công nghệ thông minh, tích hợp các chức năng bảo vệ tuyệt đối, mang lại cho bạn sự tư tin bên dế yêu của mình.

Các tính năng nổi trội của bao dotview dành cho dòng điện thoại HTC one E9 plus

Bao da Dotview HTC One  E9 Plus với công nghệ vượt trội, kết hợp với các tính năng ưu Việt, đem tới cho bạn sự kết hợp tuyệt vời với dế yêu.

Công nghê tích hợp thông minh trong việc bảo vệ, thêm một số tiện ích mới hơn từ bao da Dotview HTC One E9, E9 Plus như ốp kết hợp bảo vệ cả mặt trước và mặt sau cho điện thoại.

Mặt trước của bao da điện thoại với các lỗ nhỏ li ti trải dàn đều trên mặt mang ánh sáng cho máy, ngoài ra các lỗ nhỏ giúp bảo vệ toàn bộ bề mặt tiết diện cho điện thoại.

Mặt sau được làm từ nhựa TPU vợi độ bền, dẻo chịu lực vô cùng lớn, với 4 mép gờ làm gia tăng thêm độ chắc chắn cho sản phẩm.

Bao da HTC Case One E Series Màu sắc tinh tế, với nhiều màu cho bạn lựa chọn như: xanh, đen, đỏ…

Dotview HTc One E9 màu tím Dotview HTc One E9, E9 Plus màu gold Dotview HTc One E9, E9 Plus màu hồng Dotview HTc One E9, E9 Plus màu đen Dotview HTc One E9, E9 Plus màu ghi Dotview HTc One E9, E9 Plus (6) Dotview HTc One E9, E9 Plus cam

- Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng khi có yêu cầu đổi hàng.
- Chúng tôi không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (TIỀN MẶT HAY TRỪ VÀO THẺ TÍN DỤNG)
- Trong bất kỳ tình huống nào, Việt Nam Case chỉ chấp nhận việc đổi hàng còn mới, chưa qua sử dụng, trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.
- Hàng được đổi vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của Việt Nam Case.
- Hàng đổi phải còn mới và giữ nguyên tình trạng ban đầu, còn nguyên tem, nhãn mác.
- Hàng chưa qua sử dụng, chưa lắp máy và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…
- Hàng bán trong thời gian khuyến mãi, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng, trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật.
- Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển phát nhanh khi đổi hàng.

Gọi đặt mua: 0961173402

  • Giao hàng tận nơi toàn quốc
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Sản phẩm đúng chất lượng miêu tả
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Top