fbpx

Bao Ipad Air 1, Air 2 vải hãng MyColors

Tình Trạng: Còn hàng

Mã Sp: IPAD06

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm

Tổng Quan

Bao Ipad Air 1, Air 2 vải hãng MyColors đẳng cấp, tiện ích dựng máy ngang dọc, bao dầy dặn đủ tiêu chuẩn chống sốc, dây nịt chống tự mở nắp cũng như cho phép người dùng cầm tay chắc chắn

Số Lượng

290,000 

Bao Ipad Air 1, Air 2 vải hãng MyColors thời thượng.

Lại một sản phẩm nữa đang làm mưa làm gió cho các tín đồ nhà Ipad Air 1,2. Dòng phụ kiện điện thoại này không chỉ giúp bảo vệ dế yêu của bạn một cách hoàn hảo, mà nó còn đem lại một đặng cấp mới cho ipad của bạn bời đây là một sản phẩm cao cấp của hãng MyColors. Bền, đẹp, sang trọng, đó chính là bao Ipad Air 1, Air 2 vải hãng MyColors thời thượng.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng bao Ipad Air 1, Air 2 vải hãng MyColors thời thượng.

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến trong nhiều công dụng khi sử dung bao Ipad Air 1, Air 2 vải hãng MyColors thời thượng chính là bảo vệ tuyệt đối ipad của bạn, không chỉ bảo vệ mặt trước, mà mặt sau, hay camera trước sau đều được bảo vệ an toàn.

Thiết kế độc đáo, không phải là da hay nhựa như những mẫu phụ kiện điện thoại bình thường nữa, lần này, chiếc bao da lưng này được biến tấu sử dụng nguyên liệu bằng vải siêu bền, đẹp và vô cùng lạ mắt mà chả kém phần tinh tế.

Thiết kế tản nhiệt giúp máy không bị nóng trong quá trình sử dụng, ngoài ra, bao da vô cùng đa di năng, khi kiêm cả chức năng chân đế dựng, bạn có thể dựng ngang, dựng dọc. Giờ đây việc nằm tận hưởng xem phim hay nghe nhạc, chơi game… còn gì thú vị hơn nữa.

Màu sắc được kén chọn hơn, không còn những tông màu rực rỡ, nhưng bù lại nhưng những màu: xám, ghi, xanh tím than, đen….này lại mang tới cho bạn sự thanh lịch, sang trọng và vô cùng tinh tế, đặc biệt kèm theo dải vàng dọc bao da mang tên nhãn hiệu của phụ kiện này, càng giúp nó trở lên nổi bật.

Một số sản phẩm Case máy tính bảng Ipad Air 1, Air 2 vải hãng MyColors thời thượng:

 

Đánh Giá

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bao Ipad Air 1, Air 2 vải hãng MyColors”

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Đóng

Bao Ipad Air 1, Air 2 vải hãng MyColors


Giá : 290,000 
Form đặt hàng
 

Top
Gọi