fbpx

Bao Ipad Air Pro 9.7 inches chính hãng Mycolors

Tình Trạng: Còn hàng

Mã Sp: IPAD05

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm

Tổng Quan

Bao Ipad Air Pro 9.7 inches chính hãng Mycolors bảo vệ toàn diện tiện ích dựng máy ngang dọc, cùng thiết kế trẻ trung có dây nịt giữ máy , chống tự mở nắp khi rơi đảm bảo an toàn cho màn hình

Số Lượng

300,000 

Bao Ipad Air Pro 9.7 inches chính hãng Mycolors.

Cùng cho ra đời dòng sản phẩm ốp lưng điện thoại giúp bảo vệ chiếc Ipad Pro 9.7 inches vô cùng hiệu quả, giúp cho ipad của bạn luôn trong tình trạng an toàn, không chỉ vậy, nó còn giúp khoe được những đường nét của máy, giúp máy luôn "sang chảnh" và thật đẹp. Và đó chính là bao Ipad Air Pro 9.7 inches chính hãng Mycolors.

Một số ưu điểm nổi bật của điện thoại.

Bao lưng điện thoại được sản xuất trên công nghệ hiện đại, với chất liệu hiện đại chính hãng của Mycolors, đem tới cho bạn một sản phẩm an toàn sử dụng hiểu quả cả hình thức cũng như chất lượng.

Đường viền vàng nổi bật mang tên thương hiệu Myscolors không chỉ giúp tạo điểm nhấn cho máy, mà còn giúp khẳng định thương hiệu của mình.

Bảo vệ tuyệt đối cả mặt trước và mặt sau của sản phẩm, không chỉ vậy, các chi tiết đều được làm cẩn thận, vừa khít với máy, giúp cho người dùng sử dụng được dễ dàng hơn rất nhiều.

Bao Ipad Air Pro 9.7 inches chính hãng Mycolors còn có một điểm đặc biệt nữa, đó là ngoài bảo vệ máy còn có chức năng như một đế điện thoại, có khả năng dựng ngang, dọc máy ra giúp bạn thoải mái khi lướt web, xem phim hay sử dụng trong công việc.

Bao lưng có rất nhiều màu như: ghi, xanh tím than, xanh đậm, đen, xám…. để bạn lựa chọn.

Một số hình ảnh về sản phẩm case máy tính bảng ipad Air Pro này:

 

 

Case ốp lưng điện thoại, Smartphone được tìm:

  • Bao da Galaxy J7 Pro chính hãng

Đánh Giá

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bao Ipad Air Pro 9.7 inches chính hãng Mycolors”

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Đóng

Bao Ipad Air Pro 9.7 inches chính hãng Mycolors


Giá : 300,000 
Form đặt hàng
 

Top
Gọi