-10%

Cáp sạc Iphone Baseus chống đứt

Tình trạng: Hết hàng

Mã sản phẩm: cs06

Đánh giá của người mua hàng

Tổng Quan

Cáp chính hãng Baseus chống đứt với kết cấu vỏ dây dù + nhựa + dây thép lõi xoắn tạo thành dây dự ứng lực cho tốc độ sạc cao chuẩn 2A. Có 3 loại: 1m2, 1m8 và 3m tiện dụng. Phụ Kiện có 3 màu: đen, đỏ , xanh navyHết hàngCáp sạc Iphone Baseus chống đứt cao cấp.

Bạn đã và đang sở hữu chiếc điện thoại thương hiệu ” quả táo cắn dở” vậy bạn đã có một bộ các phụ kiện điện thoại của Iphone đi kèm chưa? Với một chiếc cáp sạc điện thoại chẳng hạn, liệu chiếc cáp sạc của bạn có đang ổn và giúp sạc nhanh, có cá tính và dễ dàng tiện lợi trong sử dụng. Dưới đây Phụ kiện kịch độc sẽ giới thiệu bạn, một sản phẩm hết sức hoàn hảo cho Iphone, đó là cáp sạc Iphone Baseus chống đứt, bạn hoàn toàn có thể an tâm và sử dụng chúng.

Một số các điểm thiết kế đặc biệt của cáp sạc Iphone Baseus chống đứt:

– Cáp sạc Iphone Baseus chống đứt có 3 loại là: 1m2, 1m8, 3m đủ chiều dài cho các bạn sử dụng, với chiếc sạc cũ thông thường, bạn sẽ bị hạn chế nếu như chỗ ngồi của bạn ở xa ổ cắm, hay bất tiện trong công việc hoặc sử dụng, thì giờ đây bạn hoàn toàn an tâm và thoải mái khi có cáp sạc Baseus.

– Với mức giá của 3 loại vừa túi tiền mà lại đảm bảo chất lượng, cụ thể như loại 1m2: 160.000 đ, loại 1m8 : 180.000 đ, loại 3m: 200.000đ.

Case Iphone được bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 với sản phẩm bị lỗi từ công ty hay nhà sản xuất, vì vậy bạn hoàn toàn được bảo đảm về độ an toàn cũng như chất lượng.

– Cáp sạc Iphone Baseus chống đứt là loại cáp sạc nhanh 2A, hỗ trợ sạc nhanh và chống đứt với lõi thép xoắn bên trong, nguồn điện truyền vào pin nhanh chóng hơn so với các loại cáp kém chất lượng.

– Phụ kiện có nhiều màu cho bạn lựa như màu sắc: xanh tím than (navy blue), đỏ, đen

cap-baseus-ios-10-1 cap-baseus-ios-10-2 cap-baseus-ios-10-3 cap-baseus-ios-10-4 cap-baseus-ios-10-5 cap-baseus-ios-10-6 cap-baseus-ios-10-7 cap-baseus-ios-10-8 cap-baseus-ios-10-9 cap-baseus-ios-10-10 cap-baseus-ios-10-11 cap-baseus-ios-10-12 cap-baseus-ios-10-13 cap-baseus-ios-10-15 cap-baseus-ios-10-16

Đánh Giá

Chưa có đánh giá

Đánh giá ngay “Cáp sạc Iphone Baseus chống đứt”

- Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng khi có yêu cầu đổi hàng.
- Chúng tôi không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (TIỀN MẶT HAY TRỪ VÀO THẺ TÍN DỤNG)
- Trong bất kỳ tình huống nào, Việt Nam Case chỉ chấp nhận việc đổi hàng còn mới, chưa qua sử dụng, trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.
- Hàng được đổi vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của Việt Nam Case.
- Hàng đổi phải còn mới và giữ nguyên tình trạng ban đầu, còn nguyên tem, nhãn mác.
- Hàng chưa qua sử dụng, chưa lắp máy và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…
- Hàng bán trong thời gian khuyến mãi, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng, trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật.
- Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển phát nhanh khi đổi hàng.

Gọi đặt mua: 0966038638 & 0902850222

  • Giao hàng tận nơi toàn quốc
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Sản phẩm đúng chất lượng miêu tả
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

1
Click gặp tư vấn ngay!