-20%

Combo củ và cáp sạc nhanh Lg Việt Nam

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: CS14

Tổng Quan

Combo củ và cáp sạc nhanh Lg được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất tại Việt Nam, với chất lượng cả bộ combo đều được kiểm tra kỹ càng, cẩn thận. Giúp sạc nhanh mà chất lượng pin ổn định, an toàn, không bị chai khi sử dụng.

MÀU SẮC : Trắng
Xóa lựa chọn
  • Hotline: 0961.173.402 - 0888.280.222
  • Thứ 2 - Chủ nhật: 8AM - 10PM

Combo củ và cáp sạc nhanh Lg Việt Nam Fast Charge .

Bạn có đang sử dụng điện thoại Lg? Bạn có đang cần và tìm kiếm một phụ kiện điện thoại sạc để giúp cải thiện tình trạng sạc của chiếc sạc cũ ở nhà, hãy đến với Phụ Kiện Kịch Độc để trải nghiệm và khám phá các sản phẩm cho Lg đặc biệt là với phụ kiện Combo củ và cáp sạc nhanh Lg Việt Nam, bạn sẽ thật bất ngờ với công dụng cũng như tốc độ sạc của sản phẩm.

Các ưu điểm của sản phẩm Combo củ và cáp sạc nhanh Lg Việt Nam:

– Phụ kiện này gồm hai sản phẩm đó là củ sạc và dây cap sạc. Trọn bộ một bộ sản phẩm để sạc cho chiếc điện thoại Lg của bạn.

– Combo củ và cáp sạc nhanh Lg được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất, tại Việt Nam, với chất lượng cả bên trong và bên ngoài đều được kiểm tra kỹ càng, cẩn thận.

– Phụ kiện Case LG Optimus với các thông số kỹ thuật được in đầy đủ trên bề mặt của phụ kiện, với dung lượng, nguồn, dòng điện, mã của sản phẩm, nơi sản xuất, nagyf tháng sản xuất….

– Đặc biệt là với mã QR code trên đó, bạn có thể check để kiểm tra hàng thật, hàng giả…

– Với hai chân nguồn ở củ sạc thiết kế chuẩn, đảm bảo sử dụng không bị bung chân hay là chuyền tải dòng điện ổn định vào củ sạc.

– Combo củ và cáp sạc nhanh Lg  với tên thương hiệu LG ngay trên bề mặt của củ sạc, sản phẩm sử dụng được cho các loại máy của LG.

– Phần dây cáp sạc với độ dài ổn định, chất lượng của dây cáp bền, dai, không vỡ, không đứt, truyề tải nguồn điện đến máy nhanh tối đa mà không ảnh hưởng gì tới máy, không loạn cảm ứng, không chai pin, an toàn khi sử dụng.

Một số các hình ảnh về bộ sản phẩm Combo củ và cáp sạc nhanh Lg Việt Nam:

- Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng khi có yêu cầu đổi hàng.
- Chúng tôi không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (TIỀN MẶT HAY TRỪ VÀO THẺ TÍN DỤNG)
- Trong bất kỳ tình huống nào, Việt Nam Case chỉ chấp nhận việc đổi hàng còn mới, chưa qua sử dụng, trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.
- Hàng được đổi vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của Việt Nam Case.
- Hàng đổi phải còn mới và giữ nguyên tình trạng ban đầu, còn nguyên tem, nhãn mác.
- Hàng chưa qua sử dụng, chưa lắp máy và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…
- Hàng bán trong thời gian khuyến mãi, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng, trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật.
- Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển phát nhanh khi đổi hàng.

Gọi đặt mua: 0961173402

  • Giao hàng tận nơi toàn quốc
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Sản phẩm đúng chất lượng miêu tả
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Top