-20%

Củ cáp sạc nhanh HTC chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: CS13

Đánh giá của người mua hàng

Tổng Quan

Củ cáp sạc HTC chính hãng với chất lượng chuẩn, sạc nhanh vào, không loạn cảm ứng, chất lượng sạc ổn định, không hại pin, không chai pin, không ảnh hưởng tới nguồn, cũng như chân tiếp xúc bằng đồng, tạo sự an toàn khi sử dụng.

MÀU SẮC : Đen
Xóa lựa chọn


Củ cáp sạc nhanh cho điện thoại HTC chính hãng 

Bạn đang là một tín đồ nhà HTC, vậy thì càng không thể bỏ qua phụ kiện điện thoại độc đáo này, không chỉ giúp bạn có một mức năng lượng pin nhanh mà còn an toàn khi sử dụng, đối với mọi dòng máy HTC đều có thể sử dụng và đó chính là củ cáp sạc HTC chính hãng.

Các ưu điểm nổi bật của sản phẩm củ cáp sạc nhanh HTC chính hãng:

– Phụ kiện được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với chuẩn hàn Quốc, trên bề mặt là các thông số rõ nét, nơi sản xuất hay là các mã riêng trên từng sản phẩm.

– Củ cáp sạc HTC chính hãng với chất lượng chuẩn, sạc nhanh vào, không loạn cảm ứng, chất lượng sạc ổn định, không hại pin, không chai pin, không ảnh hưởng tới nguồn, cũng như chân tiếp xúc bằng đồng, tạo sự an toàn khi sử dụng.

Case HTC với mức dung lượng truyền tải đến điện thoại nhanh mà chất lượng pin ổn định, ngoài ra sản phẩm có chân cắm to hơn , thẳng , ngắn hơn .

– Chân cắm của củ cáo sạc HTC chính hãng được mạ niken, vì thế mà không hút nam châm, bạn có thể thử để phân biệt hàng thật hay hàng giả vì hàng giả không có chi tiết này.

– Chữ trên Củ sạc HTC chính hãng rất sắc nét không bị mờ khi bạn miết tay, hoặc không có dấu hiệu bị lỗi phông chữ, những loại củ sach tàu hoặc hàng giả sẽ thường có.

– Điều quan trọng nhất của sản phẩm đó là củ sạc HTC chính hãng  với dòng điện cho ra ổn định vì thế mà nguời sử dụng có thể an tâm về dòng sản phẩm.

Củ cáp sạc nhanh HTC chính hãng

cáp sạc nhanh HTC chính hãng

Đánh Giá

Chưa có đánh giá

Đánh giá ngay “Củ cáp sạc nhanh HTC chính hãng”

- Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng khi có yêu cầu đổi hàng.
- Chúng tôi không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (TIỀN MẶT HAY TRỪ VÀO THẺ TÍN DỤNG)
- Trong bất kỳ tình huống nào, Việt Nam Case chỉ chấp nhận việc đổi hàng còn mới, chưa qua sử dụng, trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.
- Hàng được đổi vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của Việt Nam Case.
- Hàng đổi phải còn mới và giữ nguyên tình trạng ban đầu, còn nguyên tem, nhãn mác.
- Hàng chưa qua sử dụng, chưa lắp máy và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…
- Hàng bán trong thời gian khuyến mãi, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng, trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật.
- Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển phát nhanh khi đổi hàng.

Gọi đặt mua: 0948809486

  • Giao hàng tận nơi toàn quốc
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Sản phẩm đúng chất lượng miêu tả
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Top
1
Click gặp tư vấn ngay!