-40% Nổi bật

Củ sạc cáp Samsung Galaxy chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: CS01

Tổng Quan

Củ sạc cáp Samsung Galaxy chính hãng, một phụ kiện giúp bạn sặc pin nhanh hơn, tốt hơn, chất lượng an toàn và đảm bảo, quá trình sạc pin an toàn, giúp bảo vệ máy.

MÀU SẮC : Trắng
Xóa lựa chọnCủ sạc cáp Samsung Galaxy chính hãng bảo hành 3 tháng cho củ + cáp

Bạn có đang sử dụng một thương hiệu của Samsung, với một phụ kiện mà Phụ kiện kịch độc sẽ giơi sthieeuj cho bạn dưới đây, chắc chắn bạn sẽ hài lòng, đặc biệt là giành cho chiếc điện thoại samsung của bạn, Phụ kiện giúp bạn sặc pin nhanh, tốt, chất lượng an toàn đảm bảo, quá trình sạc pin nhanh và, và đó chính là củ sạc cáp Samsung Galaxy chính hãng.

Củ sạc và cáp được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại, với quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt của Samsung, giúp người sử dụng có một sản phẩm an toàn, và yên tâm về chất lượng sản phẩm..

Phụ kiện Case Samsung Galaxy giúp sạc nhanh, đường dẫ tải và chuyền dung lượng vào ổn định, sử dụng bền máy, an toàn cho máy.

Với thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết một, đối với củ sạc, hai chân cắm được thiết kế không bung dời, cách điện tốt, đầu lọc để nguồn điện đi vào vừa với lại điện thoại,.

Với dây cáp sạc chuẩn độ dài vừa phải, giúp bạn thuận tiện khi sử dụng, chất lượng dây cáp được kiểm duyệt, không dễ đứt cũng như vỡ dây cáp…

Trên củ sạc cáp Samsung Galaxy chính hãng là mã QR code cùng với các thông số kỹ thuật đầy đủ, giúp bạn có thể an tâm, hoặc check để biết rõ nguồn gốc của sản phẩm.

Phụ kiện nguyên trong hộp, giúp tránh những va đập trên đường vận chuyển, ngoài ra như khẳng định được thương hiệu của sản phẩm, khác với các loại củ cáp sạc thông thường ngoài bán.

Một số các hình ảnh và về sản phẩm củ sạc cáp Samsung Galaxy chính hãng

2 reviews for Củ sạc cáp Samsung Galaxy chính hãng

 1. Phạm Thanh
  5 out of 5

  :

  bộ củ cáp thường giá hạt rẻ, dùng được

 2. Thành Thảo
  5 out of 5

  :

  cáp tốt, chính hãng nên mình rất an tâm

Thêm đánh giá

- Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng khi có yêu cầu đổi hàng.
- Chúng tôi không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (TIỀN MẶT HAY TRỪ VÀO THẺ TÍN DỤNG)
- Trong bất kỳ tình huống nào, Việt Nam Case chỉ chấp nhận việc đổi hàng còn mới, chưa qua sử dụng, trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.
- Hàng được đổi vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của Việt Nam Case.
- Hàng đổi phải còn mới và giữ nguyên tình trạng ban đầu, còn nguyên tem, nhãn mác.
- Hàng chưa qua sử dụng, chưa lắp máy và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…
- Hàng bán trong thời gian khuyến mãi, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng, trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật.
- Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển phát nhanh khi đổi hàng.

Gọi đặt mua: 0966038638 & 0902850222

 • Giao hàng tận nơi toàn quốc
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối
 • Sản phẩm đúng chất lượng miêu tả
 • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

1
Click gặp tư vấn ngay!