-25%
sạc htc m8 chính hãng

Củ sạc HTC chính hãng bảo hành 1 đổi 1

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: CS11

Đánh giá của người mua hàng

Tổng Quan

Củ sạc HTC One M8, M7 chính hãng với chất lượng chuẩn, sạc nhanh vào, không gây loạn cảm ứng, chất lượng sạc ổn định, không hại pin, không chai pin

MÀU SẮC : Đen
Xóa lựa chọnCủ sạc HTC One M8, M7 chính hãng bảo hành 1 đổi 1

Bạn là tín đồ của hãng HTC, không may bạn làm mất củ sạc mà chưa tìm được địa chỉ mua củ sạc điện thoại uy tín hoặc khiến bạn hài lòng. Củ sạc HTC One M8, M7 chính hãng bảo hành 1 đổi 1 ở shop chúng tôi không chỉ giúp bạn có một mức năng lượng pin nhanh mà còn an toàn khi sử dụng đối với dòng máy HTC.

Các ưu điểm nổi bật của sản phẩm củ sạc HTC One M8, M7 chính hãng

– Sản phẩm củ sạc HTC One M8, M7  được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn Quốc tế, trên bề mặt là các thông số rõ nét, nơi sản xuất hay là các mã riêng trên từng sản phẩm.

– Củ sạc HTC One M8, M7 chính hãng với chất lượng chuẩn, sạc nhanh vào, không gây loạn cảm ứng, chất lượng sạc ổn định, không hại pin, không chai pin, không ảnh hưởng tới nguồn, không ảnh hưởng tới chân sạc, tạo độ an toàn khi sử dụng.

Ốp lưng HTC One E8, củ sạc với mức dung lượng truyền tải đến điện thoại nhanh mà chất lượng pin ổn định và được bảo hành 1 đổi 1.

– Chân cắm của củ sạc HTC chính hãng được mạ niken, vì thế mà không hút nam châm, bạn có thể thử để phân biệt hàng thật hay hàng giả vì hàng giả không có chi tiết này.

– Chữ trên Củ sạc HTC chính hãng rất sắc nét không bị mờ khi bạn miết tay, hoặc không có dấu hiệu bị lỗi phông chữ, những loại củ sạc tàu hoặc hàng giả sẽ thường có.

– Điều quan trọng nhất của sản phẩm đó là củ sạc HTC chính hãng  với dòng điện cho ra ổn định vì thế mà nguời sử dụng có thể an tâm về dòng sản phẩm.

Hình ảnh Củ sạc HTC One M8, M7 chính hãng bảo hành 1 đổi 1

sạc htc chính hãng sạc htc one m8 chính hãng sạc htc m8 chính hãng sạc htc one m7 chính hãng

củ sạc htc one m7 chính hãng

 

- Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng khi có yêu cầu đổi hàng.
- Chúng tôi không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (TIỀN MẶT HAY TRỪ VÀO THẺ TÍN DỤNG)
- Trong bất kỳ tình huống nào, Việt Nam Case chỉ chấp nhận việc đổi hàng còn mới, chưa qua sử dụng, trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.
- Hàng được đổi vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của Việt Nam Case.
- Hàng đổi phải còn mới và giữ nguyên tình trạng ban đầu, còn nguyên tem, nhãn mác.
- Hàng chưa qua sử dụng, chưa lắp máy và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…
- Hàng bán trong thời gian khuyến mãi, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng, trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật.
- Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển phát nhanh khi đổi hàng.

Gọi đặt mua: 0966038638 & 0902850222

  • Giao hàng tận nơi toàn quốc
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Sản phẩm đúng chất lượng miêu tả
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

1
Click gặp tư vấn ngay!