-29%

Củ sạc nhanh iPad chính hãng

(0 đánh giá) 0 đã bán

249,000 

Củ sạc nhanh Ipad chính hãng 12W là loại củ sạc mới của Apple, nhằm rút ngắn thời gian sạc cho iPad. Nó có thể sử dụng được cho tất cả các dòng của iPad như : IPad 1 – iPad 2 – iPad 3 – iPad 4 – iPad Air – iPad mini mà không hề ảnh hưởng đến pin của máy. Chất lượng sạc nhanh vào pin, an toàn, tiện lợi.

MÀU SẮC
Trắng
cu-sac-ipad-chinh-hang (2)

249,000 

Xóa
Thêm vào giỏ hàng
Mua nhanh

Củ sạc nhanh Ipad chính hãng các dòng Ipad hiện nay.

Bạn đang sử dụng chiếc điện thoại Ipad hiện nay, dù là bạn sử dụng ipad đời nào thì cũng không thể bỏ qua phụ kiện điện thoại này được. Với thiết kế mới, kèm theo chất lượng sử dụng, phụ kiện điện thoại này chắc cahwns sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng sạc nhanh cũng như bảo vệ pin máy. Phụ kiện đó là củ sạc nhanh Ipad chính hãng.

Các đặc điểm của củ sạc nhanh Ipad chính hãng:

– Thông số kỹ thuât:

+ Input: 100 – 240V ~ 0.5A
+ Output: 5.2V – 2.4A
+ Có thể sử dụng cho tất cả các dòng: iPad 1/2/3/4/ Air/ Mini/ Mini Retina.

Một vài đặc điểm về sản phẩm:

– Phụ kiện Case Tablet chuẩn chính hãng Apple, giúp bạn an tâm về chất lượng cũng như hình dáng của củ sạc. Với thiết kế logo quả táo cắn dở ngay trên mặt của củ sạc, bạn có thể nhìn vào để nhận diện được thương hiệu.

– Củ sạc nhanh Ipad chính hãng được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại, với chất lượng sạc tốt, không bị loạn cảm ứng cũng như làm hư các mạch cảm ứng như sạc thường.

– Chất lượng được đảm bảo theo sản phẩm, với thời gian bảo hành 6 tháng, bạn hoàn toàn được đổi trả sản phẩm hỏng hay có lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất.

– Sạc Ipad 12W ( 5.2V-2.4A ) là loại sạc theo máy nhưng bạn có thể sạc cho tất cả các loại iPad 1 – iPad 2 – iPad 3 – iPad mini và iPhone, tuy nhiên thì loại sạc này dòng điện chạy vào máy là lớn, việ bạn nên hạn chế sạc cho Iphone để tránh làm chai bin sản phẩm.

– Phụ kiện không gây chai pin cho máy, bảo đảm an toàn, với cơ chế tách dời củ sạc được.

– Thiết kế thông minh, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng khi hai chân cắm được gập vào mở ra tiện lợi, giúp khi sử dụng xong, bạn có thể đóng lại hai chân cắm, vừa an toàn, vừa bảo vệ tốt.

– Củ sạc nhanh Ipad chính hãng 12W là loại củ sạc Apple mới ra mắt, nhằm rút ngắn thời gian sạc cho iPad. Nó có thể sử dụng được cho tất cả các dòng của iPad như : IPad 1 – iPad 2 – iPad 3 – iPad 4 – iPad Air – iPad mini mà không hề ảnh hưởng đến pin của máy, đó là theo khuyến khích của Apple.

– Phụ kiện có màu trắng, với các thông số kỹ thuật đầy đủ trên mặt của củ sạc, giúp bạn tìm hiểu cũng như biết được các chi tiết liên quan tới sản phẩm.

MÀU SẮC

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Củ sạc nhanh iPad chính hãng”
Xem lại ngay bây giờ để nhận phiếu giảm giá!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *