-34%HOT

Cường lực Iphone X chống vỡ màn hình

(0 đánh giá) 9 đã bán

99,000 

Cường lực Iphone X chống vỡ màn hình có độ cứng 9H giúp bảo vệ màn hình toàn diện nhất khỏi bụi bẩn, chầy xước hay các va đập không mong muốn. Cường lực Iphone X cho màu sắc, hình ảnh giống như màu sắc thực, không ảnh hưởng tới độ nhạy của cảm ứng, chống bám vân tay, chống thấm nước, chống thấm dầu tốt nhất.

MÀU SẮC
Đen
Miếng dán cường lực Iphone X các loại

99,000 

Xóa
Thêm vào giỏ hàng
Mua nhanh
Mã: IPX19 Danh mục:

Cường lực Iphone X chống vỡ màn hình đầy đủ các phiên bản

Chiếc điện thoại Iphone X sang chảnh, thời thượng đang được hàng triệu người săn đón mà bị vỡ màn hình thì quả là điều tiếc nuối. Bởi vậy, bạn cần phải sắm ngay cho chiếc điện thoại kính cường lực chống vỡ màn hình hiệu quả, bảo vệ tuyệt đối cho màn hình điện thoại luôn như mới.

Đặc điểm của cường lực Iphone X chống vỡ màn hình

– Khi sử dụng kính cường lực với ốp lưng Iphone X, các phụ kiện này sẽ giúp bảo vệ điện thoại từ mặt trước ra mặt sau, bao xung quanh viền một cách chắc chắn. Kính cường lực sẽ giúp bảo vệ toàn diện màn hình, tránh các sự cố trầy xước, rơi vỡ.

– Cường lực Iphone X có độ cứng 9H, cứng như kim cương, bảo vệ màn hình điện thoại khỏi các sự cố trầy xước, va đập, chống rơi vỡ màn hình cực tốt, giúp bạn có thể thoải mái để điện thoại chung với các đồ dụng thông thường khác như kéo hoặc dao, chìa khóa trong túi hoặc trong cốp xe mà không xước hay vỡ màn hình.

– Cường lực Iphone X có độ trong suốt, không ảnh hưởng đến màu sắc gốc của màn hình, không ảnh hưởng đến độ nhạy của cảm ứng và không bám dấu vân tay, không bám mồ hôi tay, chống sước, chống nước, chống dầu, chống bám bụi hiệu quả.

– Sản phẩm kính cường lực iPhone X chống vỡ màn hình có các verson 3D, 4D, 5D, 6D cao cấp với những đặc điểm siêu vượt trội:

+ Cường lực 3D: loại thường có mặt rộng rãi với giá bán hợp lý, chống trầy xước khá tốt.

+ Cường lực 4D: lớp phủ nano dày hơn một chút, chống trầy xước tốt hơn cho khả năng hiển thị tốt hơn dưới ánh sáng chói, cùng góc nhìn đa chiều, khả năng chịu lực với 4 lớp xếp chồng.

+ Cường lực 5D: có độ cứng gấp 5 lần so với 4D và gấp 8 lần so với kính 3D. Loại 5D thì khắc phục được hiện tượng mẻ viền sau khi sử dụng lâu. Cường lực 5D bo kín viền và các mép được vát cong ôm máy, công nghệ từ tính hút dính dễ dàng. Chỉ cần căn đều các góc là dán được, bạn có thể dán lại nếu lệch hoặc có bụi bên trong.

+ Cường lực 6D: là sản phẩm mới nhất, hot nhất trên thị trường. Sản phẩm này khắc phục được triệt để các hạn chế của các sản phẩm khác, có độ cứng cao và cảm ứng mượt, nhạy như màn hình xịn của máy. Cường lực 6D iphone X là loại dán cường lực tốt nhất hiện nay với 6 lớp xếp chồng nhưng không làm cho miếng dán dày lên đáng kể. So với miếng 3D , thì miếng 6D chịu được lực gấp 4 lần. Khả năng chống xước thiên hạ vô địch

– Xung quanh viền của miếng dán cường lực iphone X được phủ các màu sắc khác nhau phù hợp với màu nguyên bản của máy. Các chi tiết như camera trước, loa ngoài được cắt chính xác giúp quý khách hàng luôn hài lòng với chất lượng sản phẩm.

Hình ảnh cường lực Iphone X chống vỡ màn hình

Miếng dán cường lực Iphone X các loại

Các loại kính cường lực Iphone X 3D, 4D, 5D, 6D với độ cứng chống xước tăng dần theo cấp độ

Dán cường lực 3D iphone X chống vỡ màn hình Miếng dán cường lực Iphone X 3d bảo vệ màn hình tốt

Kính cường lực Iphone X 4D cao cấp

Miếng dán 4D cho khả năng hiển thị tốt hơn dưới ánh sáng chói, cùng góc nhìn đa chiều, bảo vệ chống xước tốt, khả năng chịu lực với 4 lớp xếp chồng.

Dán cường lực iphone X 5D chống vỡ màn hình tốt

Miếng dán cường lực 5D cho iphone X bo kín viền và các mép được vát cong ôm máy, công nghệ từ tính hút dính dễ dàng. Chỉ cần căn đều các góc là dán được, bạn có thể dán lại nếu lệch hoặc có bụi bên trong.

Miếng dán cường lực Iphone X 6D loại cao cấp

Miếng dán 6D iphone X là loại dán cường lực tốt nhất hiện nay với 6 lớp xếp chồng nhưng không làm cho miếng dán dày lên đáng kể. So với miếng 3D , thì miếng 6D chịu được lực gấp 4 lần. Khả năng chống xước thiên hạ vô địch.

MÀU SẮC

,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cường lực Iphone X chống vỡ màn hình”
Xem lại ngay bây giờ để nhận phiếu giảm giá!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể cũng thích…