-40%

Dán Camera Galaxy S9 Plus cường lực

(1 đánh giá) 6 đã bán

59,000 

Bộ công cụ dán đầy đủ: 1 miếng dán, 2 miếng vệ sinh trước sau, 1 tấm dính dán vô cùng dễ dàng.

MÀU SẮC
Trong suốt
Kính cường lực camera Galaxy s9 plus

59,000 

Xóa
Thêm vào giỏ hàng
Mua nhanh
Mã: S9P01 Danh mục: , Từ khóa:

Dán Camera Samsung Galaxy S9, S9 Plus cường lực bảo vệ ống kính máy ảnh smartphone

Từ trước tới nay, camera luôn được coi là linh hồn của điện thoại để lưu giữ những khoảnh khắc đáng ghi nhớ hay ở những nơi bạn đặt chân đến lần đầu hoặc với bất kỳ sự kiện nào hằng ngày,… Hiện nay chiếc điện thoại Galaxy S9, S9 Plus được đánh giá là smartphone có tính năng chụp ảnh đẹp nhất. Bởi vậy, để bảo vệ trọn vẹn cho chiếc điện thoại của bạn, bên cạnh việc sử dụng ốp lưng Galaxy S9 Plus, kính cường lực thì bạn nên dán cường lực Camera Samsung Galaxy S9, S9 Plus  bảo vệ ống kính máy ảnh smartphone.

Tại sao bạn nên dán Camera Samsung Galaxy S9, S9 Plus cường lực bảo vệ ống kính máy ảnh smartphone

– Cường lực Camera Samsung Galaxy S9, S9 Plus chống vỡ camera, bảo vệ ống kính vượt trội, chống vỡ nứt rạn ống kính kép to và dài hoàn hảo nhất.

– Độ cứng 9H- cứng như kim cương của cường lực camera Galaxy S9, S9 Plus, chống va đập, chống xước vượt trội, công nghệ cắt CNC tinh xảo với độ chính xác siêu cao.

– Bề mặt cường lực camera được phủ lớp chống chói, với độ dày 0.15mm cho hình ảnh hiện thị trong vắt, không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh sau khi sử dụng cường lực, kháng dầu, axit và kiềm, hạn chế dấu vân tay.

– Kính cường lực bảo vệ Camera được làm từ công nghệ cắt CNC từ Nhật Bản, cho những nét cắt 2.5D chính xác đạt tới độ tinh xảo cao.

– Cường lực cho cho Galaxy S9, S9 Plus có màn hình trong suốt, đạt chuẩn HD, mang lại chất lượng hình ảnh hiển thị tốt như khi chưa sử dụng kính cường lực.

– Bộ sản phẩm gồm các công cụ dán và miếng dán cường lực 2,5 D trong suốt bảo vệ ống kính máy ảnh.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kính cường lực camera với miếng dán cường lực full màn hình, cùng ốp lưng Galaxy S9 để bảo vệ điện thoại của bạn luôn như mới!

Hình ảnh cường lực cho Camera Samsung Galaxy S9, S9 Plus thực tế vừa được chụp

Kính cường lực camera Galaxy s9 plus Kính cường lực camera Galaxy s9 plus bảo vệ máy ảnh Chống sước ống kính camera galaxy s9

MÀU SẮC

1 đánh giá cho Dán Camera Galaxy S9 Plus cường lực

    Ngô Văn Học
    2020-03-10
    Dùng ok, không ảnh hưởng tới khả năng của máy ảnh, nên đặt khoảng 2,3 cái để thay thế khi dùng lâu bị cũ sước miếng dán
Thêm đánh giá
Xem lại ngay bây giờ để nhận phiếu giảm giá!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *