Nổi bật

Dán chống vỡ Camera Galaxy Note 5

Mã sản phẩm: N507

Đánh giá của người mua hàng

Tổng Quan

Chống vỡ, rạn, nứt , chống sước mặt Camera lồi của dòng Samsung Galaxy. Hãy bảo vệ máy chụp ảnh để có được những tấm ảnh đẹp không tỳ vết

MÀU SẮC :

Xóa lựa chọnMiếng dán chống vỡ Camera Samsung Galaxy Note 5, S7

Dán chống vỡ Camera Note 5,- một phụ kiện điện thoại vô cùng hữu dụng, bảo vệ chống vỡ, xước… Bạn đừng coi thường, nếu vỡ camera bạn sẽ mất 1 khoản tiền rất lớn, ngoài ra bạn sẽ không bao giờ ưng ý với chiếc camera mới thay, bởi nó sẽ không được đẹp và trọn hoàn hảo như chiếc camera của chính máy ban đầu.

Với thiết kế mới, chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 5 có những đặc tính vô cùng vượt trội, thông minh, tinh tế, tuy nhiên phần camera sau được thiết kế lồi, giúp thể hiện sự khác biệt và đem lại cho bạn những bức ảnh đẹp và chất lượng nhất.

Tuy nhiên thì việc đặt máy xuống không tránh khỏi việc xước và mờ máy ảnh, sau nhiều lần sẽ làm vỡ hoặc không chụp được. Với một chiếc điện thoại, việc không ghi lại khoảnh khắc sẽ khiến bạn khó chịu.

Miếng dán chống vỡ Camera Note 5, giúp bảo vệ toàn bộ mắt máy ảnh, hệ thống đèn flash giúp đảm bảo trọn vẹn cho chiếc camera sau không bị ảnh hưởng, không xước, không hỏng mà vẫn thể hiện sự tự nhiên của nó.

Thiết kế chịu lực tốt, chống nước, chống va đập, phụ kiện Case Galaxy Note Series này hoàn toàn hoàn hảo để đi kèm bảo vệ phần ” ghi khoảnh khắc” cho bạn.

 

0
5 sao
0 đánh giá
4 sao
0 đánh giá
3 sao
0 đánh giá
2 sao
0 đánh giá
1 sao
0 đánh giá

Đánh Giá

Chưa có đánh giá

Đánh giá ngay “Dán chống vỡ Camera Galaxy Note 5”

- Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng khi có yêu cầu đổi hàng.
- Chúng tôi không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (TIỀN MẶT HAY TRỪ VÀO THẺ TÍN DỤNG)
- Trong bất kỳ tình huống nào, Việt Nam Case chỉ chấp nhận việc đổi hàng còn mới, chưa qua sử dụng, trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.
- Hàng được đổi vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của Việt Nam Case.
- Hàng đổi phải còn mới và giữ nguyên tình trạng ban đầu, còn nguyên tem, nhãn mác.
- Hàng chưa qua sử dụng, chưa lắp máy và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…
- Hàng bán trong thời gian khuyến mãi, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng, trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật.
- Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển phát nhanh khi đổi hàng.
phụ kiện điện thoại

Gọi đặt mua: 0395564688 & 0902850222

đặt hàng nhanh
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Sản phẩm đúng chất lượng miêu tả
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Top
gửi tin nhắn gửi tin nhắn gọi điện
1
Click gặp tư vấn ngay!