-18%
Dan Man Hinh Cuong Luc Nokia 6 (1)

Dán cường lực Nokia 6.1 full màn hình 5D

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: DNK61

Đánh giá của người mua hàng

MÀU SẮC : Đen

Xóa lựa chọn


Dán cường lực Nokia 6.1 full màn hình 5D bo kín mặt trước điện thoại, bảo vệ viền và màn hình chiếc Smartphone Nokia 6.1 toàn diện nhất. Tránh những trường hợp xấu xảy ra như vỡ, nứt, rạn, sước răm màn hình, đối với điện thoại mới nên bảo vệ ngay từ đầu, hạn chế trường hợp mất bò mới lo làm chuồng.

Nếu chiếc điện thoại của bạn đã bị sước răm hay nứt màn hình phải đi thay, thì cũng nên bảo vệ gấp để không hư hại rủi do nữa. Với chất kính 5D dán cường lực full viền Nokia 6.1 cho khả năng che toàn bộ các vết sước răm nhỏ khiến mặt trước điện thoại như mới.

Độ hiển thị trong suốt sắc nét từng chi tiết, với công nghệ hút dính từ tính dán vô cùng dễ dàng: chỉ việc làm sạch toàn bộ màn hình dán và căn đều các góc miếng dán sẽ tự hút dính vào màn hình.

Trải nghiệm cảm ứng mượt mà với độ dày chỉ 0,5mm, độ hiển thị trong suốt, độ nhậy cảm ứng như máy trần. Các phần mở rộng cảm biến của điện thoại được khoét chuẩn chỉ từng chi tiết mang lại vẻ đẹp hoàn hảo đồng màu. Nếu bạn chưa sử dụng ốp lưng nOkia 6.1 thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng để bảo vệ nốt mặt sau, theo thống kê thì tỷ lệ điện thoại xây sước mặt sau và viền cũng ngang ngửa với tỉ lệ vỡ nứt rạn màn hình.

Sản phẩm phụ kiện Nokia này có 2 màu viền đen, viền trắng phù hợp với mặt trước của điện thoại 6.1:

Dan Man Hinh Cuong Luc Nokia 6 (1) Huong Dan Dan Man Hinh Cuong Luc Nokia 6 (2)

Chú ý nhiều khách hàng vì không muốn dán cường lực mà phải bỏ ra 1 khoản tiền gần bằng 1/2 giá trị máy. Hãy nhớ bảo vệ ngay từ đầu bằng dán cường lực Nokia 6.1 full màn đừng để những tình huống đáng tiếc xảy ra, tiếc 1 chút tiền mà phải thay cả cụm màn hình.

Luu Y Khi Dan Man Hinh

Đánh Giá

Chưa có đánh giá

Đánh giá ngay “Dán cường lực Nokia 6.1 full màn hình 5D”

- Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng khi có yêu cầu đổi hàng.
- Chúng tôi không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (TIỀN MẶT HAY TRỪ VÀO THẺ TÍN DỤNG)
- Trong bất kỳ tình huống nào, Việt Nam Case chỉ chấp nhận việc đổi hàng còn mới, chưa qua sử dụng, trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.
- Hàng được đổi vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của Việt Nam Case.
- Hàng đổi phải còn mới và giữ nguyên tình trạng ban đầu, còn nguyên tem, nhãn mác.
- Hàng chưa qua sử dụng, chưa lắp máy và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…
- Hàng bán trong thời gian khuyến mãi, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng, trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật.
- Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển phát nhanh khi đổi hàng.

Gọi đặt mua: 0948809486

  • Giao hàng tận nơi toàn quốc
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Sản phẩm đúng chất lượng miêu tả
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Top
1
Click gặp tư vấn ngay!