-21%
Kinh Cuong Luc Redmi 6 Pro Vien Den (3)

Dán cường lực Redmi 6 Pro full màn hình

Mã sản phẩm: DRM6P

Đánh giá của người mua hàng

MÀU SẮC : Đen
Xóa lựa chọnDán cường lực Redmi 6 Pro full màn hình là phụ kiện bảo vệ điện thoại toàn diện nhất hiện nay, với chất liệu kính cường lực 5D mỏng chỉ 0,3mm giúp khả năng cảm ứng của Redmi 6 Pro không bị ảnh hưởng.

Tấm dán full màn Redmi 6 Pro sử dụng công nghệ hút dính từ tính chỉ cần căn đều các góc, vệ sinh sạch màn hình, miếng dán sẽ tự hút vào mặt trước điện thoại.

Phần cạnh của miếng dán Redmi 6 Pro cường lực thiết kế góc vát giúp giảm thiểu khả năng vỡ viền hơn so với các loại dán cường lực khác trên thị trường. Sản phẩm chỉ có duy nhất màu viền đen khi dán lên máy cho người sử dụng cảm giác hợp nhất với mặt trước điện thoại.

Ngoài thao tác dán dễ dàng, nếu bạn đã sử dụng ốp lưng Redmi 6 Pro thì cũng không cần lo lắng, vì miếng dán này hoàn toàn không cấn khi sử dụng cùng các loại ốp lưng trên thị trường. Các bạn nên căn chuẩn khi dán để các góc sản phẩm cách đều nhau.

Hình ảnh cường lực Redmi 6 Pro bo viền kín màn hình tránh vỡ nứt rạn màn:

Kinh Cuong Luc Redmi 6 Pro Vien Den (1) Kinh Cuong Luc Redmi 6 Pro Vien Den (3) Kinh Cuong Luc Redmi 6 Pro Vien Den Chong Vo Man Hinh

Đóng vai người bảo vệ màn hình điện thoại (các bạn lưu ý khi dán 1 tấm dán chỉ mất 1 số tiền rất nhỏ so với việc phải thay 1 chiếc màn hình, ngoài ra còn chưa tính tới khả năng khi mở máy sửa xong máy của bạn còn không Zin mất giá rất nhiều).

0
5 sao
0 đánh giá
4 sao
0 đánh giá
3 sao
0 đánh giá
2 sao
0 đánh giá
1 sao
0 đánh giá

Đánh Giá

Chưa có đánh giá

Đánh giá ngay “Dán cường lực Redmi 6 Pro full màn hình”

- Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng khi có yêu cầu đổi hàng.
- Chúng tôi không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (TIỀN MẶT HAY TRỪ VÀO THẺ TÍN DỤNG)
- Trong bất kỳ tình huống nào, Việt Nam Case chỉ chấp nhận việc đổi hàng còn mới, chưa qua sử dụng, trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.
- Hàng được đổi vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của Việt Nam Case.
- Hàng đổi phải còn mới và giữ nguyên tình trạng ban đầu, còn nguyên tem, nhãn mác.
- Hàng chưa qua sử dụng, chưa lắp máy và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…
- Hàng bán trong thời gian khuyến mãi, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng, trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật.
- Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển phát nhanh khi đổi hàng.
phụ kiện điện thoại

Gọi đặt mua: 0395564688 & 0902850222

đặt hàng nhanh
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Sản phẩm đúng chất lượng miêu tả
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Top
gửi tin nhắn gửi tin nhắn gọi điện
1
Click gặp tư vấn ngay!