-40%

Dán cường lực Redmi 6 Pro full màn hình

(0 đánh giá) 1 đã bán

59,000 

MÀU SẮC
Đen
Kinh Cuong Luc Redmi 6 Pro Vien Den (3)

59,000 

Xóa
Thêm vào giỏ hàng
Mua nhanh
Mã: DRM6P Danh mục:

Dán cường lực Redmi 6 Pro full màn hình là phụ kiện bảo vệ điện thoại toàn diện nhất hiện nay, với chất liệu kính cường lực 5D mỏng chỉ 0,3mm giúp khả năng cảm ứng của Redmi 6 Pro không bị ảnh hưởng.

Tấm dán full màn Redmi 6 Pro sử dụng công nghệ hút dính từ tính chỉ cần căn đều các góc, vệ sinh sạch màn hình, miếng dán sẽ tự hút vào mặt trước điện thoại.

Phần cạnh của miếng dán Redmi 6 Pro cường lực thiết kế góc vát giúp giảm thiểu khả năng vỡ viền hơn so với các loại dán cường lực khác trên thị trường. Sản phẩm chỉ có duy nhất màu viền đen khi dán lên máy cho người sử dụng cảm giác hợp nhất với mặt trước điện thoại.

Ngoài thao tác dán dễ dàng, nếu bạn đã sử dụng ốp lưng Redmi 6 Pro thì cũng không cần lo lắng, vì miếng dán này hoàn toàn không cấn khi sử dụng cùng các loại ốp lưng trên thị trường. Các bạn nên căn chuẩn khi dán để các góc sản phẩm cách đều nhau.

Hình ảnh cường lực Redmi 6 Pro bo viền kín màn hình tránh vỡ nứt rạn màn:

Kinh Cuong Luc Redmi 6 Pro Vien Den (1) Kinh Cuong Luc Redmi 6 Pro Vien Den (3) Kinh Cuong Luc Redmi 6 Pro Vien Den Chong Vo Man Hinh

Đóng vai người bảo vệ màn hình điện thoại (các bạn lưu ý khi dán 1 tấm dán chỉ mất 1 số tiền rất nhỏ so với việc phải thay 1 chiếc màn hình, ngoài ra còn chưa tính tới khả năng khi mở máy sửa xong máy của bạn còn không Zin mất giá rất nhiều).

MÀU SẮC

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dán cường lực Redmi 6 Pro full màn hình”
Xem lại ngay bây giờ để nhận phiếu giảm giá!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *