Dán màn hình cường lực Ipad Mini

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: IPADm01

Đánh giá của người mua hàng

Tổng Quan

Dán màn hình cường lực Ipad Mini 1,2,3,4,5 chịu lực độ cứng 9H . Không chỉ bảo vệ màn hình mà còn tăng độ hiển thị sắc nét ngay cả ở bề mặt ngoài trời

MÀU SẮC : Trong suốt
Xóa lựa chọnMiếng dán màn hình cường lực Ipad Mini độ cứng 9H

Bạn đang sử dụng chiếc Ipad mini thông minh với màn hình lướt web, xem phim, tiện lợi, bạn đã sở hữu phụ kiện ốp lưng bảo vệ mặt sau, vậy đã đủ cho bộ phụ kiện điện thoại bảo vệ Ipad. Có lẽ màn hình sẽ là thứ quan trọng nhất của một chiếc máy, không chỉ là nơi hiển thị mà là nơi chúng ta thực hiện các lệnh. Và để bảo vệ chiếc màn hình cho Ipad, phụ kiện không thể thiếu chính là miếng dán màn hình cường lực Ipad Mini.

Dán màn hình cường lực Ipad Mini không chỉ giúp bảo vệ màn hình điện thoại bạn luôn mới, sáng đẹp mà công dụng chính của nó là bảo vệ chiếc ipad của bạn tránh khỏi các tác nhân gây hại như: xước, vỡ,….

Phụ kiện có độ cứng lên tới 9H được thiết kế từ kính chịu lực tốt, có thể chịu được lực mạnh thay cho màn hình.

Thiết kế vừa khít các nút home, camera trước, bao trọn toàn bộ màn hình, giúp hiệu quả bảo vệ tối đa.

Bạn có thể lướt mỏi tay mà không để lại dấu vân tay cũng như cảm giác lướt trơn hơn so với việc không sử dụng miếng dán cường lực. Ngoài ra việc ấn bàn phím hay thực hiện các thao tác vô cùng “mượt” giúp bạn đạt hiệu quả hơn khi sử dụng.

Phụ kiện Case máy tính bảng Ipad mini này còn khong để lại bọt khí, khả năng bám dính tốt cũng như tháo ra lắp lại khi bị nhỡ hoặc khi nó bị vỡ, cần thay kính cường lực mới, bạn tháo lắp ra sẽ có một chiếc màn hình mới và đẹp.

Dán màn hình cường lực Ipad Mini 1,2,3,4,5 chịu lực độ cứng 9H . Không chỉ bảo vệ màn hình mà còn tăng độ hiển thị sắc nét ngay cả ở bề mặt ngoài trời.

 

dan-man-hinh-ipad-mini

 

Đánh Giá

Chưa có đánh giá

Đánh giá ngay “Dán màn hình cường lực Ipad Mini”

- Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng khi có yêu cầu đổi hàng.
- Chúng tôi không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (TIỀN MẶT HAY TRỪ VÀO THẺ TÍN DỤNG)
- Trong bất kỳ tình huống nào, Việt Nam Case chỉ chấp nhận việc đổi hàng còn mới, chưa qua sử dụng, trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.
- Hàng được đổi vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của Việt Nam Case.
- Hàng đổi phải còn mới và giữ nguyên tình trạng ban đầu, còn nguyên tem, nhãn mác.
- Hàng chưa qua sử dụng, chưa lắp máy và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…
- Hàng bán trong thời gian khuyến mãi, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng, trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật.
- Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển phát nhanh khi đổi hàng.

Gọi đặt mua: 0966038638 & 0902850222

  • Giao hàng tận nơi toàn quốc
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Sản phẩm đúng chất lượng miêu tả
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Top
1
Click gặp tư vấn ngay!