-40%

Dán màn hình Lg V10 cường lực

Mã sản phẩm: LGV1004

Đánh giá của người mua hàng

Tổng Quan

Miếng dán cường lực cho điện thoại LG V10 chống vỡ màn hình, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cùng ốp lưng để bảo vệ điện thoại toàn diện hơn

MÀU SẮC : Trong suốt
Xóa lựa chọnDán màn hình Lg V10 cường lực chống vỡ nứt rạn màn hình.

Bạn có muốn nghe một câu chuyện nhỏ về cuộc đòi tôi không? Tôi sẽ kể cho bạn nghe về cuộc đời tôi, trước khi gặp em ” dán màn hình Lg V10 cường lực” và sau khi gặp em, chỉ đơn giản là một phụ kiện điện thoại đi kèm nhưng gặp em như một định mệnh và đã làm cuộc đời tôi thay đổi đó.

Trước khi gặp em, tôi với một thân hình hoàn ảo, đầy cuốn hút và đầy các tính năng thông minh, nhưng sau khi được chủ tôi đưa tôi về, dùng được một thời gian, thì các vết xước trên người tôi cũng dần dần xuất hiện, do không may va phải mặt bàn, hay các vật sắc nhọn, thế rồi cứ dần dần người tôi đầy vết tích. Bạn biết không? Lần đau đớn nhất của tôi chính là chủ tôi để tôi rơi choảng một cái xuống dưới đất và thế là tôi đã bị ảnh hưởng.Sau khi đưa tôi đi điều trị tại Vn Case, bác sỹ đã cho tôi được gặp em, để luôn bên tôi, bảo vệ tôi lúc tôi không may bị ngã. Và giây phút đó trở đi, tôi gặp em.

Em đẹp, nhẹ nhàng, đơn giản lắm, một vẻ đẹp trong suốt, tôi tìm hiểu biết em được sản xuất theo chuẩn công nghệ quốc tế. Không chỉ vậy em lại có độ cứng lên tới 9 H vì vậy mà từ nay, tôi không phải lo mình đi gặp bác sĩ nữa.

Ngoài ra, bề mặt em không bám vân tay, vì thế mà ông chủ tôi có thể lướt tôi thoải mái, mà không giống như trước kia nữa.

Ông chủ tôi bảo em – miếng dán màn hình Lg V10 cường lực chống vỡ nứt rạn màn hình thật tuyệt vời, vì em luôn bảo vệ tôi toàn vẹn, ngoài ra, em còn chống nước, không tạo lỗ khí khi dán vào.

Em thật tuyệt vời! Cuộc đời tôi đã thay đổi kề từ khi có em – Case LG

 

0
5 sao
0 đánh giá
4 sao
0 đánh giá
3 sao
0 đánh giá
2 sao
0 đánh giá
1 sao
0 đánh giá

Đánh Giá

Chưa có đánh giá

Đánh giá ngay “Dán màn hình Lg V10 cường lực”

- Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng khi có yêu cầu đổi hàng.
- Chúng tôi không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (TIỀN MẶT HAY TRỪ VÀO THẺ TÍN DỤNG)
- Trong bất kỳ tình huống nào, Việt Nam Case chỉ chấp nhận việc đổi hàng còn mới, chưa qua sử dụng, trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.
- Hàng được đổi vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của Việt Nam Case.
- Hàng đổi phải còn mới và giữ nguyên tình trạng ban đầu, còn nguyên tem, nhãn mác.
- Hàng chưa qua sử dụng, chưa lắp máy và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…
- Hàng bán trong thời gian khuyến mãi, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng, trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật.
- Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển phát nhanh khi đổi hàng.
phụ kiện điện thoại

Gọi đặt mua: 0395564688 & 0902850222

đặt hàng nhanh
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Sản phẩm đúng chất lượng miêu tả
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Top
gửi tin nhắn gửi tin nhắn gọi điện
1
Click gặp tư vấn ngay!