-44%

Dán màn hình Samsung Galaxy S4 Mini

Mã sản phẩm: S404

Đánh giá của người mua hàng

Tổng Quan

Dán màn hình Samsung Galaxy S4 Mini, giúp bảo vệ màn hình của bạn tuyệt đối, ngoài ra còn giúp máy sử dụng trơn trượt hơn, an toàn hơn, kết hợp bảo vệ camera trước tuyệt đối.

MÀU SẮC : Trong suốt
Xóa lựa chọnDán màn hình cường lực Samsung Galaxy S4 Mini.

Một phụ kiện điện thoại muốn đi cùng bạn theo năm tháng, muốn nó luôn mới và đẹp đòi hỏi chủ nhân của nó phải bảo vệ nó, sắm cho nó phụ kiện tốt nhất, và thông thường màn hình được coi là mặt tiền của sản phẩm, vì thế mà nó đòi hỏi phải luôn đẹp, bảo vệ được an toán nhất. Với dán màn hình Samsung Galaxy S4 Mini, mọi thứ sẽ được trở nên hoàn thiện cho dế yêu của bạn.

Những ưu điểm của việc dán màn hình Samsung Galaxy S4 Mini.

-Việc đầu tiên chính là miếng dán màn hình Samsung Galaxy S4 Mini… giúp bạn bảo vệ toàn bộ màn hình, giúp máy không bị vỡ hay xước màn hình, chống nước, cho bạncảm giác an tâm sử dụng.

– Ngoài ra việc sử dụng miếng dán màn hình Samsung Galaxy S4 Mini sẽ giúp cho việc lướt máy êm hơn, sử dụng bàn phím hay màn hình dễ dàng hơn, trơn trượt hơn, không tạo cảm giác khó dùng. Ngoài ra việc sử dụng phụ kiện điện thoại này còn giúp bảo vệ camera trước cho máy tốt hơn, an toàn hơn.

– Dán màn hình Samsung Galaxy S4 Mini với độ cứng 9H cực cao cấp, sẽ đem đến sự an toàn khi dùng để bảo vệ dế yêu của bạn.

– Ngoài ra kết hợp cùng một chiếc ốp lưng Galaxy S4 sẽ giúp dế yêu của bạn được bảo vệ tốt hơn, dễ dàng hơn, tiện ích hơn, và độc đáo hơn rất nhiều.

Hãy lựa chọn cho mình, bộ sản phẩm phụ kiện này, để máy bạn luôn được bảo vệ và giúp dế yêu luôn đồng hành cùng bạn trong mọi công việc trong cuộc sống.

tam-dan-cuong-luc-s4-mini fullbox

0
5 sao
0 đánh giá
4 sao
0 đánh giá
3 sao
0 đánh giá
2 sao
0 đánh giá
1 sao
0 đánh giá

Đánh Giá

Chưa có đánh giá

Đánh giá ngay “Dán màn hình Samsung Galaxy S4 Mini”

- Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng khi có yêu cầu đổi hàng.
- Chúng tôi không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (TIỀN MẶT HAY TRỪ VÀO THẺ TÍN DỤNG)
- Trong bất kỳ tình huống nào, Việt Nam Case chỉ chấp nhận việc đổi hàng còn mới, chưa qua sử dụng, trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.
- Hàng được đổi vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của Việt Nam Case.
- Hàng đổi phải còn mới và giữ nguyên tình trạng ban đầu, còn nguyên tem, nhãn mác.
- Hàng chưa qua sử dụng, chưa lắp máy và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…
- Hàng bán trong thời gian khuyến mãi, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng, trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật.
- Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển phát nhanh khi đổi hàng.
phụ kiện điện thoại

Gọi đặt mua: 0395564688 & 0902850222

đặt hàng nhanh
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Sản phẩm đúng chất lượng miêu tả
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Top
gửi tin nhắn gửi tin nhắn gọi điện
1
Click gặp tư vấn ngay!