Ốp lưng Neo hybrid s6 gold

Ốp lưng iPaky Galaxy S6 Edge sang trọng

Mã sản phẩm: S6E03

Đánh giá của người mua hàng

Tổng Quan

Ipaky Galaxy S6 Edge sang trọng, đẳng cấp, bảo vệ điện thoại của bạn hoàn hảo nhờ công nghệ bảo vệ độc đáo 2 lớp, giúp máy luôn bền đẹp, và an toàn.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.Ốp lưng ipaky Galaxy S6 Edge cực đẹp sang trọng đẳng cấp.

Một phụ kiện với đầy đủ các tính năng bảo vệ máy, một phụ kiện với sự tổng thể hài hòa, một phụ kiện mang tới cho bạn sự sang trọng đẳng cấp, cùng các tính năng bảo vệ ưu Việt, với công nghệ chống sốc, chống va đập, bảo vệ máy khỏi các tác nhân bên ngoài… Tất cả các đặc tính đó được thể hiện ở phụ kiện Ipaky Galaxy S6 Edge. Mọi thứ sẽ trở nên an toàn và an tâm hơn khi có nó đồng hành cùng dế yêu của bạn.

Những ưu điểm của Ipaky Galaxy S6 Edge.

Ốp lưng điện thoại Ipaky S6 được sản xuất trên công nghệ hiện đại, với thương hiệu Ipaky nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng, bảo vệ máy độc đáo, vì thế mà với phụ kiện này bạn cũng sẽ được bảo vệ tuyệt đối.

– Phụ kiện điện thoại được thiết kế làm 3 phần rời rạc, tuy nhiên được liên kết với nhau chắc chắn, phần đầu và phần cuối của ốp được làm tách ra để dàn đều bảo vệ cho máy.

– Phần giữa được làm theo kiểu ma trận nhỏ, với các lỗ nhỏ bé li ti, giúp ốp lưng cân bằng trọng lượng. Ngoài ra, thiết kế như vậy sẽ giúp máy dễ cầm hơn, thoải mái hơn khi sử dụng, và không trơn trượt, không ra mồ hôi tay khi sử dụng lâu dài.

– Bên trong ốp với các khe tản nhiệt, giúp máy tản nhiệt ra bên ngoài, khi sử dụng lâu.

Case Samsung Galaxy S6 Edge với thiết kế bảo vệ camera tuyệt đối, ngoài ra ôm gọn máy, vbaor vệ toàn bộ cấu trúc máy khỏi những tác động từ bên ngoài, chống sốc, chống va đập hiệu quả.

– Màu sắc đen chủ đạo, ngoài ra viền màu đa dạng cho bạn nhiều lựa chọn. Việc kết hợp màu vào viền giúp điện thoại được bảo vệ hơn, sáng hơn và nổi bật hơn.

Một số mẫu ốp lưng Ipaky Galaxy S6 Edge.

op-lung-neo-hybrid-s6-bac5 op-lung-neo-hybrid-s6-gold op-lung-neo-hybrid-s6-xanh-ghi

Đánh Giá

Chưa có đánh giá

Đánh giá ngay “Ốp lưng iPaky Galaxy S6 Edge sang trọng”

- Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng khi có yêu cầu đổi hàng.
- Chúng tôi không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (TIỀN MẶT HAY TRỪ VÀO THẺ TÍN DỤNG)
- Trong bất kỳ tình huống nào, Việt Nam Case chỉ chấp nhận việc đổi hàng còn mới, chưa qua sử dụng, trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.
- Hàng được đổi vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của Việt Nam Case.
- Hàng đổi phải còn mới và giữ nguyên tình trạng ban đầu, còn nguyên tem, nhãn mác.
- Hàng chưa qua sử dụng, chưa lắp máy và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…
- Hàng bán trong thời gian khuyến mãi, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng, trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật.
- Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển phát nhanh khi đổi hàng.

Gọi đặt mua: 0966038638 & 0902850222

  • Giao hàng tận nơi toàn quốc
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Sản phẩm đúng chất lượng miêu tả
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Top
1
Click gặp tư vấn ngay!