Jack chuyển 2 in 1 Lightning tiện lợi

Tình Trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: Jack01

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm

Tổng Quan

Jack chuyển 2 in 1 Lightning tiện lợi vừa nghe nhạc vừa sạc điện thoải mái không còn dán đoạn khi hết pin. Nhỏ gọn mang theo người rất tiện lợi

Số Lượng

85,000 VNĐ

Jack chuyển 2 in 1 Lightning tiện lợi

Từ iphone 7 trở lên, chắc hẳn đã có  nhiều người dùng cảm thấy đau đầu vì điện thoại chỉ có duy nhất cổng Lightning để cắm sạc và cắm tai nghe. Điều này khiến cho người dùng không thể vừa cắm sạc vừa đeo tai nghe được. Và với Jack chuyển 2 in 1 lightning, người dùng đã có thể thoải mái nghe nhạc, xem phim trong lúc sạc điện thoại.

– Với jack cắm tiện lợi chia thành hai đầu Lightning: 1 đầu cắm sạc, 1 đầu cắm tai nghe, cho bạn khả năng vừa cắm sạc 1 bên mà vẫn có thể đeo tai nghe linh động, tiện dụng.

– Ghét nhất đang xem phim lướt web hết pin không đeo được tai nghe.  Điều này khiến bạn chỉ có thể cắm sạc mà không thể tiếp tục sử dụng điện thoại khi đó.

– Gọn nhẹ tiện mang theo người với độ dài chỉ khoảng 2,8 cm  giúp bạn có thể thao tác thoải mái, không vường u. Đặc điệt là khả năng chia 2 đầu ngang càng khiến người dùng chơi game, lướt web không thấy bị vường u, khó chịu như cắm dây sạc thông thường.

– Nhỏ gọn tiện lợi với trọng lượng không quá 5g cho bạn mang theo dễ dàng bên mình khi ra ngoài, đi chơi, đi du lịch,… cùng  giả cả cực kì phải chăng, hợp túi tiền của mọi đối tượng người sử dụng.

Một số hình ảnh chi tiết của Jack chuyển đổi 2 in 1 Lightning tiện lợi:

Nhỏ gọn tiện lợi chia cổng sạc và tai nghe bạn người dùng vừa nghe nhạc vừa có thể cắm sạc điện thoại

Khi cầm tay cũng không bị vướng u khó chịu

Đánh Giá

There are no reviews yet.

Be the first to review “Jack chuyển 2 in 1 Lightning tiện lợi”

- Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng khi có yêu cầu đổi hàng.
- Chúng tôi không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (TIỀN MẶT HAY TRỪ VÀO THẺ TÍN DỤNG)
- Trong bất kỳ tình huống nào, Việt Nam Case chỉ chấp nhận việc đổi hàng còn mới, chưa qua sử dụng, trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.
- Hàng được đổi vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của Việt Nam Case.
- Hàng đổi phải còn mới và giữ nguyên tình trạng ban đầu, còn nguyên tem, nhãn mác.
- Hàng chưa qua sử dụng, chưa lắp máy và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…
- Hàng bán trong thời gian khuyến mãi, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng, trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật.
- Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển phát nhanh khi đổi hàng.

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Đóng

Jack chuyển 2 in 1 Lightning tiện lợi


Giá : 85,000 VNĐ
Form đặt hàng
 

Top
Gọi