Kính cường lực Galaxy Note 2 trong suốt

(0 đánh giá) 0 đã bán

50,000 

Kính cường lực Galaxy Note 2 cao cấp với chất kính trong suốt, thao tác cực nhạy tay như đang sử dụng máy trần. Bảo vệ toàn bộ màn hình máy khỏi trầy xước, va đập,..

MÀU SẮC
Trong suốt
kính cường lực full màn hình galaxy note 2 trong suốt

50,000 

Còn hàng

Xóa
Thêm vào giỏ hàng
Mua nhanh
Mã: dannote2 Danh mục: Từ khóa:

Kính cường lực Galaxy Note 2 trong suốt

Nhằm tránh cho màn hình điện thoại sử dụng một thời gian dài sẽ bị trầy xước, viêc sử dụng miếng dán kính cường lực sẽ giúp bạn bảo vệ máy được tốt nhất, chống trầy xước màn trong quá trình sử dụng. Miếng kính cường lực Galaxy Note 2 trong suốt cho độ cứng khá tốt, hạn chế trầy xước, nứt vỡ màn hình máy hiệu quả, cho bạn an tâm sử dụng điện thoại mà không lo xảy ra các tác động không mong muốn.

– Bề mặt kính cường lực cứng cáp với độ cứng 9H, cho khả năng chống trầy xước, nứt vỡ màn hình hiệu quả hơn. Bạn có thể để  cùng chìa khóa cũng không bị nứt, vỡ màn hình của máy.

– Kính cường lực Galaxy Note 2 với độ trong suốt, độ sắc nét cao khiến người dùng sử dụng không khác gì máy trần. Cảm ứng máy vẫn được mượt mà như đang dùng màn hình trần của máy.

– Thiết kế riêng cho màn hình máy Galaxy Note 2. Ôm toàn bộ màn hình, chỉ để hở chút viền máy không đáng kể. Miếng kính cường lực khi kết hợp thêm với ốp lưng điện thoại sẽ khiến máy của bạn được abro vệ một cách tối đa nhất.

– Bảo vệ cho lớp mặt kính máy cũ được tốt nhất, lớp kính cường lực chịu lực giúp cho điện thoại không bị xước răm, nứt vỡ màn hình tốt nhất

Một số hình ảnh của kính cường lực Galaxy Note 2 chống xước tốt:

kính cường lực full màn hình galaxy note 2 trong suốt miếng kính cường lực note 2 trong suốt 2,5 D Không bám dấu vân tay mồ hôi tay dán hút dính từ tính cao cấp vệ sinh vô cùng dễ dàng

MÀU SẮC

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính cường lực Galaxy Note 2 trong suốt”
Xem lại ngay bây giờ để nhận phiếu giảm giá!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể cũng thích…