-71%

Kính cường lực iPhone XS Max 10D

(0 đánh giá) 8 đã bán

59,000 

Chất kính 10D độ cứng gấp 10 lần kính 2.5D cho độ bảo vệ vượt trội, cùng khả năng bo viền dùng ốp phù hợp với 95% các loại trên thị trường.

MÀU SẮC
Đen
kính cường lực iphone xs max chống vỡ màn hình

59,000 

Xóa
Thêm vào giỏ hàng
Mua nhanh
Mã: DIPXSMAX08 Danh mục: Từ khóa:

Kính cường lực iPhone XS Max 10D Full màn hình

Không chỉ mặt lưng cần được bảo vệ bởi ốp lưng điện thoại mà màn hình máy càng phải được bảo vệ tốt nhất. Việc bạn vô tình làm rơi điện thoại hay va chạm vào đâu đó khiến nguy cơ màn hình bị trầy, xước hay thậm chí nứt vỡ là điều khó tránh khỏi. Vì vậy, hãy bảo vệ ngay màn hình máy của bạn từ lúc mới mua điện thoại. Dòng kính cường lực full 10D cho iphone XS Max- sử dụng chất kính cao cấp nhất sẽ giúp màn hình máy được bảo vệ một cách toàn diện nhất.

 Một số đặc điểm nổi bật của kính cường lực iphone Xs Max 10D full màn cao cấp:

  • Chất kính 10D có độ cứng cáp, bền bỉ gấp 10 lần so với loại 2,5D thông thường, cho màn hình tăng cường được khả năng chống vỡ, rạn nứt khi va chạm tốt nhất.
  • Thuộc vào dòng kính full màn hình, phần viền đen của máy hoàn toàn được bảo vệ bởi lớp kính cao cấp cùng thiết kế gọn gàng, ôm sát máy hơn. Các góc viền không quá dày khi dán cường lực, giữ nguyên được vẻ đẹp như màn hình zin của máy.
  • Ngoài công dụng bảo vệ toàn bộ phần màn của iphone XS Max, độ trong suốt cực cao, lên đến 99% cho hình ảnh cực kì sắc nét, không có bị mờ, tối như khi dùng kính cường lực thường ( các loại kính thường không bảo vệ toàn bộ viền máy còn có lớp kính hơi đục gây ảnh hưởng đến việc sử dụng nhiều gây mỏi mắt )
  • Sử dụng công nghệ nano tiên tiến, kính cường lực full iphone Xs Max hoàn toàn bảo vệ phần camera trước, cảm biến,… mà không hề gây ảnh hưởng đến viêc sử dụng chúng.
  • Có thể sử dụng chung được với 95% các loại ốp lưng iphone XS Max hiện có tên thị trường, không lo cấn, bong màn hình cường lực khi đang sử dụng.

Một số hình ảnh nổi bật của kính cường lực iphone XS Max 10D full màn hình:

 

kính cường lực iphone xs max chống vỡ màn hình

Chất kính cao cấp, ôm sát theo màn hình máy

kính cường lực iphone xs max chống vỡ màn hình

Full viền hoàn toàn với 2 màu viền là đen và trắng

dán cường lực iphone xs max màu đen kính cường lực xs max màu đen full viền

Kính cường lực sử dụng công nghệ nano điện tử tiên tiến, vừa bảo vệ cụm camera trước, cảm biến mà không gây ảnh hưởng đến các chi tiết

dán cường lực iphone xs max

MÀU SẮC

,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính cường lực iPhone XS Max 10D”
Xem lại ngay bây giờ để nhận phiếu giảm giá!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể cũng thích…