Kính cường lực Xiaomi Mi5, Mi5S 3D full màn

(0 đánh giá) 2 đã bán

59,000 

Miếng kính cường lực full màn bảo vệ điện thoại Mi5, mi5s khỏi nứt, rạn vỡ khi va chạm, là vật thế thân khi xảy ra rủi ro. Tấm dán cường lực Mi5s là tấm dán 3D cho độ cứng 9H và chất lượng hiển thị HD.

MÀU SẮC
Trắng
Kính cường lực Mi5s 3D phủ kín màn hình

59,000 

Xóa
Thêm vào giỏ hàng
Mua nhanh
Mã: Mi504 Danh mục:

Sự bảo vệ hoàn hảo cho chiếc điện thoại chính là kết hợp sử dụng kính cường lực Xiaomi Mi5, Mi5S 3D full màn và chiếc ốp lưng Xiaomi Mi5. Tại đây, sản phẩm kính cường lực Xiaomi Mi5, Mi5S 3D luôn được nhiều người tin dùng vì sự bảo vệ tuyệt đối cho màn hình điện thoại.

Kính cường lực Xiaomi Mi5, Mi5S 3D bền bỉ – cứng cáp – chắc chắn bởi những đặc điểm sau:

– Sản phẩm kính cường Xiaomi Mi5, Mi5S 3D full màn hình được sản xuất độc quyền cho dòng điện thoại Mi5, Mi5s, giúp bảo vệ toàn vẹn màn hình. Kính cường lực có độ dày chỉ 0.26mm, độ cứng lên đến 9H, độ sắc nét cao giúp cho người dùng dường như đang sử dụng màn hình điện thoại thật.

– Với độ bảo vệ 3D hoàn hảo, độ cong vừa khít với thiết kế của điện thoại giúp bảo vệ an toàn, bền chặt cho màn hình. Khi dùng tấm kính cường lực này, điện thoại sẽ được che phủ toàn diện, 100% vừa khít các góc cạnh của màn hình.

– Chất liệu nhập khẩu, an toàn và thân thiện với môi trường giúp cho miếng dán kính cường lực Xiaomi Mi5, Mi5S 3D luôn hot trên thị trường. Sản phẩm này còn giúp bảo vệ màn hình khỏi những va chạm, trầy, xước và đặc biệt là rơi vỡ màn hình.

– Sản phẩm có 3 màu: vàng, trắng, đen,… phù hợp với màu sắc gốc của chiếc điện thoại Xiaomi Mi5, Mi5s. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi biết lựa chọn kết hợp ốp lưng Xiaomi và kính cường lực để bảo vệ cho chiếc điện thoại.

Bảo vệ vẹn toàn – Sử dụng dễ dàng – Che phủ 100% chính là những giá trị tuyệt vời mà miếng dán kính cường lực Xiaomi Mi5, Mi5S 3D full màn mang lại cho chiếc điện thoại của bạn!

Hình ảnh kính cường lực Xiaomi Mi5, Mi5S 3D full màn

Kính cường lực Mi5s xiaomi Kính cường lực Mi5s 3D phủ kín màn hình Kính cường lực Mi5s 3D phủ kín màn hình màu vàng Cường lực Xiaomi Mi5s 3D kín màn

 

MÀU SẮC

, ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính cường lực Xiaomi Mi5, Mi5S 3D full màn”
Xem lại ngay bây giờ để nhận phiếu giảm giá!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *