Kính cường lực Xiaomi Mi6 cao cấp

(0 đánh giá) 1 đã bán

59,000 

Có 3 màu: viền trắng, viền gold, viền đen phù hợp với các màu máy. Bảo vệ toàn diện che mọi góc cạnh !

MÀU SẮC
Trắng
Dán cường lực xiaomi mi6 3D

59,000 

Xóa
Thêm vào giỏ hàng
Mua nhanh
Mã: Mi601 Danh mục:

Bảo vệ màn hình điện thoại tránh khỏi sự cố va đập, giữ cho màn hình điện thoại luôn như mới là công dụng hoàn hảo của kính cường lực Xiaomi Mi6 cao cấp mang đến cho chiếc điện thoại. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn và dễ dàng cho người sử dụng.

Đặc điểm của kính cường Xiaomi Mi6 cao cấp

– Miếng dán bảo vệ màn hình điện thoại kính cường lực được sản xuất độc quyền cho chiếc điện thoại Xiaomi Mi6. Điện thoại Xiaomi Mi6 có thiết kế độc đáo, đường cong màn hình đặc biệt nhưng vẫn được bảo vệ toàn vẹn nhờ kính cường lực. Kính cường lực với độ đàn hồi hiệu quả giúp bao trọn màn hình điện thoại, mang lại hiệu quả bảo vệ tối đa cho chiếc điện thoại Xiaomi Mi6.

– Sản phẩm có độ cứng lên tới 9H giúp chống vỡ, chống xước màn hình điện thoại một cách hoàn hảo. Để có thể so sánh độ cứng của kính cường lực này, bạn có thể hình dung 1 tấm kính cường lực Xiaomi Mi6 bằng 20 lần tấm dán film trong tấm dán thông thường.

– Kính cường lực Xiaomi Mi6 được chế tạo một cách tinh xảo, độ dày chỉ 0,26mm, trong suốt nhưng mang lại hiệu quả vô cùng lớn. Sản phẩm này sẽ giúp hạn chế các vết xước, trầy, vỡ màn hình,… và đặc biệt là mỏng nhẹ nên bạn sẽ cảm giác màn hình như thật.

– Kính cường lực Xiaomi Mi6 có 3 màu: viền trắng, viền gold, viền đen phù hợp với các màu máy.

Để có thể bảo vệ chiếc điện thoại toàn diện từ mặt trước đến mặt sau, bạn nên sử dụng kết hợp với ốp lưng Xiaomi Mi6 cùng với tấm kính cường lực. Đây chắc chắn là sự kết hợp hoàn hảo, vừa giúp bảo vệ chiếc điện thoại vừa tôn thêm đẳng cấp cho chính bạn.

Kính cường lực Xiaomi Mi6 – Bảo vệ toàn diện, che chắn mọi góc cạnh cho chiếc điện thoại!

Hình ảnh kính cường lực Xiaomi Mi6 cao cấp

Kính cường lực Xiaomi Mi6 cao cấp dán cường lực Mi6 full màn màu trắng dán cường lực Mi6 kín màn bảo vệ tuyệt đối dán cường lực Mi6 full kín màn hình thực tế dán cường lực Mi6 full kín màn hình cao cấp Miếng dán cường lực Mi6 màu đen

MÀU SẮC

, ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính cường lực Xiaomi Mi6 cao cấp”
Xem lại ngay bây giờ để nhận phiếu giảm giá!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *