Miếng dán cường lực htc One M7

Tình Trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: HOM702

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm

Tổng Quan

Miếng dán cường lực htc One M7 giúp bảo vệ màn hình trọn vẹn, tránh va đập, xước, chống thấm nước, chống rơi vỡ làm ảnh hưởng tới cấu trúc bên trong màn hình, giúp màn hình điện thoại của bạn luôn mới và đẹp.

Số Lượng

70,000 VNĐ

Miếng dán cường lực htc One M7 chống vỡ màn hình

Một phụ kiện điện thoại luôn bảo vệ cũng như giúp màn hình máy tính của bạn luông sáng bóng và mới, không chỉ vậy nó còn giúp bạn sử dụng các thao tác trên màn hình dễ dàng hơn, một sản phẩm tuyệt vời dành cho chiếc điện thoại HTC One M7, với thiết kế đơn giản, độ cứng cao nhờ sử dụng kính cường lực siêu chịu lực, miếng dán cường lực htc One M7 sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Các ưu điểm nổi bật của miếng dán cường lực htc One M7

– Miếng dán cường lực htc One M7 giúp bảo vệ màn hình trọn vẹn, tránh va đập, xước, chống thấm nước, chống rơi vỡ làm ảnh hưởng tới cấu trúc bên trong màn hình….

– Với thiết kế bên ngoài chuẩn giúp vừa khít màn hình, bảo vệ camera trước, cho bạn những khoảnh khắc cực sắc nét khi sử dụng, ngoài ra với kiểu dáng vừa khít giúp bạn sử dụng phím chức năng cũng như nút home dế dàng hơn.

– Phụ kiện Case one M series với kiểu thiết kế 2,5D công nghệ chống chói, giảm thiểu tia cực tím làm mỏi mắt, giúp bạn sử dụng máy dễ dàng ngay cả khi duới trời nắng.

– Miếng dán cường lực htc One M7 dán kín phần màn hình đúng chuẩn thiết kế One M7.

– Miếng dán đi kèm 2 giấy lau khô và ướt, cùng với hộp phụ kiện nguyên tem, giúp khi vận chuyển sẽ không bị vỡ hay ảnh hưởng gì tới miếng dán.

– Công nghệ dán từ tính không có keo dán, tự hút khi vệ sinh sạch màn hình, dễ dàng tháo, dán, không để lại bọt khí khi sử dụng.

– Chú ý khi dán cần căn các lề trên lề dưới, lề trái lề phải thật chính xác.

Để đảm bảo bảo vệ máy được tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kèm theo ốp lưng HTC One M7 để đạt được hiệu quả bảo vệ máy tốt nhất.

kinh-cuong-luc-one-m7-1 kinh-cuong-luc-one-m7-2

Case ốp lưng điện thoại, Smartphone được tìm:

  • ốp lưng m7 dual sim
  • dán cường lực htc one m8
  • giá htc one m7 cũ
  • vo ôp htc m7

Đánh Giá

There are no reviews yet.

Be the first to review “Miếng dán cường lực htc One M7”

- Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng khi có yêu cầu đổi hàng.
- Chúng tôi không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (TIỀN MẶT HAY TRỪ VÀO THẺ TÍN DỤNG)
- Trong bất kỳ tình huống nào, Việt Nam Case chỉ chấp nhận việc đổi hàng còn mới, chưa qua sử dụng, trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.
- Hàng được đổi vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của Việt Nam Case.
- Hàng đổi phải còn mới và giữ nguyên tình trạng ban đầu, còn nguyên tem, nhãn mác.
- Hàng chưa qua sử dụng, chưa lắp máy và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…
- Hàng bán trong thời gian khuyến mãi, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng, trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật.
- Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển phát nhanh khi đổi hàng.

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Đóng

Miếng dán cường lực htc One M7


Giá : 70,000 VNĐ
Form đặt hàng
 

Top
Gọi