-40%
Miếng dán full màn hình Full keo UV cảm ứng nhạy

Miếng dán màn hình Galaxy Note 9 Full Keo UV

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: DMHnote9

Đánh giá của người mua hàng

Tổng Quan

Chất kính 10D trong suốt chống tia cực tím UV, cùng phương pháp dán full keo tràn viền tối tân nhất. Kính cường lực Note 9 Full viền này sử dụng được phù hợp với gần như toàn bộ các loại ốp trên thị trường.

MÀU SẮC : Trong suốt

Xóa lựa chọnĐối với những sản phẩm điện thoại thông minh thiết kế màn hình tràn viền, việc đi tìm miếng dán tốt, bền, bảo vệ màn hình là điều mà đại đa số người sở hữu đều rất quan tâm. Miếng dán film chống sước thì không chịu được lưc, miếng dán thường 3D thì cảm ứng không nhậy, thường sử dụng được 1 thời gian thì phải bắt buộc gỡ ra.

Với kính cường lực Galaxy Note 9 Full keo UV thế hệ mới nhất đã khắc phục được toàn bộ những nhược điểm trên, keo UV giúp gắn chặt vào màn hình điện thoại, chất kính cao cấp có độ chống sước cũng như bảo vệ điện thoại sau những cú rơi đỉnh. 1 chiếc màn hình điện thoại Hot giá trị ít nhất là 1/3 giá trị máy, chưa kể khi va chạm rơi vỡ thay thế lại nó cũng không còn zin như lúc ban đầu.

Vì vậy phương án sử dụng miếng dán màn hình Note 9 Full Keo UV cảm ứng mượt dán toàn bộ màn hình là 1 lựa chọn vô cùng thông minh.

–  Với độ cứng cực tốt lên tới 10D, khả năng chống vỡ cao gấp nhiều lần các loại 3D,5D,.. kính cường lực 10D. Không chỉ cứng hơn chịu lực tốt hơn, chống sước tốt hơn kính cường lực Samsung Galaxy Note 9 UV còn cho độ trong suốt cao, hình ảnh sắc nét, chân thật như màn hình thật.

– Miếng dán màn Galaxy Note 9 vẫn ôm đến phần cong của màn hình máy nhưng gần full hết toàn bộ viền. Điều này sẽ giúp bạn có thể sử dụng được với hầu hết các loại ốp lưng Galaxy Note 9 hiện có trên thị trường mà không sợ gặp phải trường hợp bị cấn màn, khiến bạn chỉ có thể lựa chọn sử dụng ốp hoặc dán kính cường lực.

– Công nghệ dán kính cường lực hiện đại nhất hiện nay đó chính là sử dụng keo nước để miếng dán bám sát vào màn hình máy. Lớp keo giúp miếng dán cố định chắc chắn nhất, đảm bảo cho việc thao tác cảm ứng vẫn được mượt mà, nhanh nhạy như màn hình Zin máy.

  • Với công nghệ dán UV sử dụng đèn chiếu tia cực tím để hong khô phần keo nước giúp cho viền màn hình chắc chắn không dễ bong keo.
  • Việc dùng đèn chiếu cũng góp phần làm cho miếng dán bền hơn so với các loại kính cường lực keo khô từ tính khác.

– Bộ sản phẩm kính cường lực Galaxy Note 9 full keo UV  bao gồm: 1 miếng dán cường lực 10D, bộ vệ sinh màn trước khi dán, 1 lọ keo nước hỗ trợ dính, 1 đèn chiếu UV giúp lớp keo khô nhanh chóng và một tờ hướng dẫn cách dán.

Một số hình ảnh và video chi tiết  hướng dẫn dán miếng dán Galaxy Note 9 full keo nước UV bảo vệ màn hình máy:

Dán cường lực full keo UV kháng nước tốt Miếng dán full màn hình Full keo UV cảm ứng nhạy Miếng dán kín màn hình full keo uv cao cấp Sử dụng được cùng ốp lưng Bo viền tràn màn hình cao cấp

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Vncase:

 

 

 

Đánh Giá

Chưa có đánh giá

Đánh giá ngay “Miếng dán màn hình Galaxy Note 9 Full Keo UV”

- Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng khi có yêu cầu đổi hàng.
- Chúng tôi không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (TIỀN MẶT HAY TRỪ VÀO THẺ TÍN DỤNG)
- Trong bất kỳ tình huống nào, Việt Nam Case chỉ chấp nhận việc đổi hàng còn mới, chưa qua sử dụng, trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.
- Hàng được đổi vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của Việt Nam Case.
- Hàng đổi phải còn mới và giữ nguyên tình trạng ban đầu, còn nguyên tem, nhãn mác.
- Hàng chưa qua sử dụng, chưa lắp máy và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…
- Hàng bán trong thời gian khuyến mãi, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng, trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật.
- Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển phát nhanh khi đổi hàng.

Gọi đặt mua: 0966038638 & 0902850222

  • Giao hàng tận nơi toàn quốc
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Sản phẩm đúng chất lượng miêu tả
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

1
Click gặp tư vấn ngay!