-18%

Miếng dán Skin đổi màu Iphone 7, 6S, 6 Plus

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: skin1

Tổng Quan

Miếng dán Skin đổi màu Iphone 7, 7 Plus màu đen, đỏ thời trang. Miếng đổi màu full kín viền mặt trước và mặt sau, giúp chống xước máy, giúp máy luôn mới và đẹp.

MÀU SẮC : Đỏ
Xóa lựa chọn


Miếng dán Skin đổi màu Iphone 7, 6S, 6 Plus màu đỏ full máy.

Bạn đang sở hữu chiệc điện thoại Iphone hiện đại nhất hiện nay, và với việc màu sắc đơn điệu của máy, bạn muốn thay đổi màu sắc của máy mà không phải là nhũng chiếc ốp lưng Iphone 7, 7 Plus. Điều đó thật sự đơn giản với Phụ kiện kịch độc, bạn sẽ biết đến một miếng dán đẹp, với hai màu, đen và đỏ, giúp cho dế yêu của bạn có một diện mạo hoàn toàn mới, không chỉ vậy, nó còn giúp bảo vệ mặt lưng máy, tránh bụi bẩn, các vết xước, giúp máy luôn mới và đẹp. Phụ kiện đó là miếng dán Skin đổi màu Iphone 7, 7 Plus.

Một số các ưu điểm khi sử dụng miếng dán Skin đổi màu Iphone 7, 6 Plus, 6s

– Phụ kiện được thiết kế khá đơn giản, là một miếng dán, full toàn bộ mặt lưng máy, viền máy, giúp cho máy có một diện mạo hoàn toàn mới và đẹp.

– Không chỉ đơn giản là làm đẹp, thời trang cho dế mà phụ kiện case Iphone này giúp bạn tránh được những vết xước hay các tác động nhỏ làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của máy. Tránh bám bụi, không bám nước hiệu quả, thật bất ngờ với chiếc máy sẽ luôn mới và đẹp.

– Miếng dán Skin đổi màu Iphone 7, 6 Plus còn được thiết kế với các vết cắt vừa khít với các logo quả táo cắn dở của Iphone, không chỉ vậy, viền camera, hat các nút thiết kế đều được chuẩn khuôn máy, giúp dễ dàng dán.

– Miếng dán bám dính tốt, không bong tróc trong quá trình sử dụng, không để lịa bọt khí, khi bóc ra dễ dàng mà không ảnh hưởng hay để lại dấu tích trên mặt lưng.

– Khi bạn không thích sử dụng miếng dán nữa, bạn có thể sử dụng ốp lưng hay các phụ kiện khác dành cho Iphone mà không hề ảnh hưởng hay để lại các dấu vết gì.

– Với hai màu là: đen, đỏ, phụ kiện sẽ giúp chiếc điện thoại của bạn nổi bật và thu hút hơn. Hãy đến với Phụ kiện kịch độc để có sự lựa chọn tuyệt vời cho chiếc điện thoại của bạn.

- Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng khi có yêu cầu đổi hàng.
- Chúng tôi không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (TIỀN MẶT HAY TRỪ VÀO THẺ TÍN DỤNG)
- Trong bất kỳ tình huống nào, Việt Nam Case chỉ chấp nhận việc đổi hàng còn mới, chưa qua sử dụng, trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.
- Hàng được đổi vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của Việt Nam Case.
- Hàng đổi phải còn mới và giữ nguyên tình trạng ban đầu, còn nguyên tem, nhãn mác.
- Hàng chưa qua sử dụng, chưa lắp máy và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…
- Hàng bán trong thời gian khuyến mãi, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng, trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật.
- Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển phát nhanh khi đổi hàng.

Gọi đặt mua: 0948809486

  • Giao hàng tận nơi toàn quốc
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Sản phẩm đúng chất lượng miêu tả
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
Top
1
Bạn cần hỗ trợ?