Giảm giá-VNĐ100000

Nắp lưng Galaxy S4 chính hãng

Tình Trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: S403

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm

Tổng Quan

Nắp lưng Galaxy S4 chính hãng hàng nhà máy Yên Phong Bắc Ninh. Nắp che pin cho samsung S4 cao cấp, có loại lưng giả da, và loại trơn cho bạn lựa chọn

Số Lượng

250,000 VNĐ 150,000 VNĐ

Nắp lưng nắp pin Galaxy S4 chính hãng.

Bạn đang chán chiếc vỏ của dế yêu, bạn đang muốn tìm một lớp áo mới cho chiếc Samsung Galaxy S4 của mình để thay đổi còn chần chờ gì nữa vì Phụ kiện kịch độc Vn Case đang có những chiếc áo nắp lưng nắp pin Galaxy S4 chính hãng vô cùng nổi trội, hãy cùng thử khám phá và rinh ngay một em về cho dế của bạn nhé.

Trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng nắp lưng nắp pin Galaxy S4 chính hãng:

– Đầu tiên phải kể đến đó chính là khi bạn sở hữu nắp lưng nắp pin Galaxy S4 chính hãng này, là bạn đã có một diện mạo vô cùng mới cho em dế của bạn rồi, bạn sẽ không phải nhàm chán với kiểu dáng cũ nữa, mà nếu dùng lâu có thể là nắp lưng còn bị ố vàng hay đổi màu, sẽ khiến bạn khó chịu.

– Thứ hai, đó là nắm lưng được thiết kế hiện đại, vừa khít và ôm chặt bào vệ toàn bộ cấu trúc bên trong của máy, giúp cho việc bảo vệ máy được nhân hai lần hơn.

– Bạn không cần phải mua ốp lưng bảo vệ, mà vẫn bảo vệ được máy, vẫn khoe được máy và những đường nét sắc nét của nắp lưng.

– Hệ thống tản nhiệt của nắp lưng nắp pin Galaxy S4 chính hãng, giúp cho khi sử dụng lâu máy không bị nóng.

– Có nhiều kiểu dáng, mẫu mã để bạn lựa chọn, vân da trơn và sần, với đường kim mũi chỉ viền xung quanh vô cùng bắt mắt, bên cạnh đó khung máy ảnh phía sau vừa khít, và được nâng lên một chút để bảo vệ camera.

– Sản phẩm có nhiều màu cho bạn lựa chọn như: đen, trắng…

Thật tuyệt vời với phụ kiện case samsung galaxy này phải không? Nó giúp em dế của bạn được mặc chiếc áo mới vô cùng bắt mắt, và lại bảo vệ trọn vẹn giúp cho dế của bạn luôn nổi bật.

Đánh Giá

There are no reviews yet.

Be the first to review “Nắp lưng Galaxy S4 chính hãng”

- Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng khi có yêu cầu đổi hàng.
- Chúng tôi không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (TIỀN MẶT HAY TRỪ VÀO THẺ TÍN DỤNG)
- Trong bất kỳ tình huống nào, Việt Nam Case chỉ chấp nhận việc đổi hàng còn mới, chưa qua sử dụng, trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.
- Hàng được đổi vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của Việt Nam Case.
- Hàng đổi phải còn mới và giữ nguyên tình trạng ban đầu, còn nguyên tem, nhãn mác.
- Hàng chưa qua sử dụng, chưa lắp máy và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…
- Hàng bán trong thời gian khuyến mãi, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng, trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật.
- Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển phát nhanh khi đổi hàng.

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Đóng

Nắp lưng Galaxy S4 chính hãng


Giá : 250,000 VNĐ 150,000 VNĐ
Form đặt hàng
 

Top
Gọi