Ốp bảo vệ Camera S6 Edge, S6 Edge Plus

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: S6EP02

Tổng Quan

Ngoài chức năng bảo vệ camera , ốp lưng này còn chống ngấm nước qua cổng sạc, chống ngấm qua cổng tai nghe, chống bụi rất tốt vì có các nút điều khiển bao quanh các cổng giao tiếp này, đem lại cho bạn một phụ kiện tuyệt vời.

MÀU SẮC : Trong suốt
Xóa lựa chọn
  • Hotline: 0961.173.402 - 0888.280.222
  • Thứ 2 - Chủ nhật: 8AM - 10PM

Ốp bảo vệ Camera cho đt Samsung S6 Edge, S6 Edge Plus bao kín cổng viền.

Nếu lựa chọn cho mình một phụ kiện điện thoại hoàn hảo với mọi chức năng bảo vệ  máy, bạn sẽ sẵn sàng mua nó, bởi một điều chắc chắn là nếu nó hoàn hảo, sẽ không bao giờ bạn bỏ qua cho dế yêu của mình. Phụ kiện điện thoại đó chính là ốp bảo vệ Camera S6 Edge, S6 Edge Plus. Một phụ kiện điện thoại chuyên dụng cho chiếc điện thoại Samsung S6 Edge Plus, bởi những tính năng vượt trội mang lại, kèm theo bảo vệ 360 độ của máy, giúp bạn an tâm và hài lòng với phụ kiện này.

– Ốp bảo vệ Camera cho đt Samsung S6 Edge, S6 Edge Plus bao kín cổng viền, bảo vệ camera, bảo vệ điền và cảm biến máy ảnh lồi ở điện thoại, giúp máy không bị xước hay hỏng máy.

Case Samsung Galaxy chống bụi, chống thấm nước qua các cổng tai nghe, cổng sạc… Ngoài ra, tháo lắp để vệ sinh cũng rất tiện lợi, mà vẫn giữ đúng nếp của ốp.

– Không chỉ có một giao diện haonf toàn bắt mắt, ốp bảo vệ Camera cho đt Samsung S6 Edge, S6 Edge Plus bao kín cổng viền còn bo kín viền điện thoại, ôm máy chắc chắn, giúp chống sốc, chống va đập hay xước máy.

– Thiết kế mặt lưng chống dính, chống bám vân tay, cho bạn cầm được thoải mái hơn, ngoài ra việc chống bám giúp không trơn trượt, bảo vệ máy được an toàn hơn.

– Phụ kiện Case Samsung Galaxy S6 Edge có 4 màu: trong suốt, vàng gold, xanh dương nhạt, xám, bạn có thể lựa một trong bốn màu để làm nổi bạt chiếc điện thoại của mình hơn.

- Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng khi có yêu cầu đổi hàng.
- Chúng tôi không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (TIỀN MẶT HAY TRỪ VÀO THẺ TÍN DỤNG)
- Trong bất kỳ tình huống nào, Việt Nam Case chỉ chấp nhận việc đổi hàng còn mới, chưa qua sử dụng, trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.
- Hàng được đổi vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của Việt Nam Case.
- Hàng đổi phải còn mới và giữ nguyên tình trạng ban đầu, còn nguyên tem, nhãn mác.
- Hàng chưa qua sử dụng, chưa lắp máy và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…
- Hàng bán trong thời gian khuyến mãi, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng, trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật.
- Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển phát nhanh khi đổi hàng.

Gọi đặt mua: 0961173402

  • Giao hàng tận nơi toàn quốc
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Sản phẩm đúng chất lượng miêu tả
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Top