-41%

Ốp bay iPhone 6, iPhone 7, 7 Plus đẳng cấp

Mã sản phẩm: ip706

Đánh giá của người mua hàng

Tổng Quan

Thiết kế mặt lưng ốp iphone 6, 6 plus nhũ chảy độc đáo, có thêm các hình học bên trong, giải tỏa street cho người dùng. Sản phẩm độc đáo đã có cho cả iphone 7, 7 plus

MÀU SẮC : Xanh đen
Xóa lựa chọnỐp bay Iphone 6, 6 Plus 7,7 Plus đẳng cấp

Thay vì những chiếc ốp lưng điện thoại tĩnh đơn thuần phổ biến trên thị trường, đây có thể được xem là một trong những bước đột phá cực kỳ mới mẻ giành cho cho những bạn yêu thích sự độc đáo.

Sản phẩm được thiết kết như một bể nước nhỏ có chứa các khối hình nhỏ, hình vuông, hình tam giác…kết hợp với nhũ kim tuyến. Chỉ với một chuyển động nhỏ những hình khối này sẽ di chuyển chậm rãi hết sức độc đáo. Chúng tôi dám cá với bạn rằng bạn sẽ cực kỳ thích thú khi ngắm nhìn những chuyển động của những hình khối tí hon này.

Sản phẩm ốp lưng iphone này được làm từ chất liệu nhựa cao cấp. Ưu điểm của chất liệu này chính là có khả năng ôm sát phần cạnh viền đồng hạn chế lực tác động, tránh nguy cơ điện thoại bị xước hoặc nứt vỡ khi va đập hoặc bị rơi, nhất là đảm bảo được khả năng bảo vệ cụm camera lồi phía sau.

Khi cầm sản phẩm trên tay bạn có thể dễ dàng cảm nhận thấy sự chắc chắn. Tuy nhiên không vì thế mà giảm đi sự linh hoạt và dễ dàng của những thao tác trên màn hình cảm ứng của điện thoại. Đặc biệt sản phẩm có khả năng chống bám bụi, chống bám vân tay.

Sản phẩm dành cho các dòng iphone 6,6s,6 Plus 7,7 Plus

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ốp lưng iphone 6 plus cùng kính cường lực dẻo full màn hình để bảo vệ điện thoại toàn diện và bền vững

op-bay-iphone-6-7-plus-doc-dao

op-bay-iphone-7-plus-doc-dao-1 op-bay-iphone-7-plus-doc-dao-4 op-bay-iphone-7-plus-doc-dao-5 op-bay-iphone-7-plus-doc-dao-6 op-bay-iphone-7-plus-doc-dao-7 op-bay-iphone-7-plus-doc-dao-8 op-bay-iphone-7-plus-doc-dao-9 op-bay-iphone-7-plus-doc-dao-10 op-bay-iphone-7-plus-doc-dao-12 op-bay-iphone-7-plus-doc-dao-13 op-bay-iphone-7-plus-doc-dao-2

0
5 sao
0 đánh giá
4 sao
0 đánh giá
3 sao
0 đánh giá
2 sao
0 đánh giá
1 sao
0 đánh giá

Đánh Giá

Chưa có đánh giá

Đánh giá ngay “Ốp bay iPhone 6, iPhone 7, 7 Plus đẳng cấp”

- Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng khi có yêu cầu đổi hàng.
- Chúng tôi không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (TIỀN MẶT HAY TRỪ VÀO THẺ TÍN DỤNG)
- Trong bất kỳ tình huống nào, Việt Nam Case chỉ chấp nhận việc đổi hàng còn mới, chưa qua sử dụng, trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.
- Hàng được đổi vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của Việt Nam Case.
- Hàng đổi phải còn mới và giữ nguyên tình trạng ban đầu, còn nguyên tem, nhãn mác.
- Hàng chưa qua sử dụng, chưa lắp máy và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…
- Hàng bán trong thời gian khuyến mãi, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng, trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật.
- Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển phát nhanh khi đổi hàng.
phụ kiện điện thoại

Gọi đặt mua: 0395564688 & 0902850222

đặt hàng nhanh
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Sản phẩm đúng chất lượng miêu tả
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Top
gửi tin nhắn gửi tin nhắn gọi điện
1
Click gặp tư vấn ngay!