-34%
Op Lung Trong Suot J7 Prime Vien Mau

Ốp icil Carter J7 Prime viền màu lưng trong

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: J7PRIME14

Đánh giá của người mua hàng

Tổng Quan

Thiết kế dòng Auto Focus viền màu chắc chắn cùng mặt lưng trong suốt, camera được bảo vệ trên mặt phẳng. Sử dụng được cùng miếng dán màn hình full viền

MÀU SẮC : Đen lưng trong
Xóa lựa chọn


Ốp icil Carter J7 Prime viền màu lưng trong khoe máy cực đẹp

Mặt lưng trong suốt có lỗ thoát khí sẽ khiến cho ốp lưng không bị hấp hơi. Chất liệu cao cấp không ố màu như loại silicon rẻ tiền trôi nổi trên thị trường, viền cao su cầm nắm chắc tay ôm máy mà rất gọn gàng không trơn trượt.

Khi lắp ốp J7 Prime lưng trong viền màu cho phép bảo vệ camera tuyệt đối, mặc dùng ốp cao hơn camera 1.2mm nhưng do thiết kế bo và đường uốn rất mềm mại nên bạn sẽ không có cảm giác bị hẫng. Mặt lưng ốp được làm thấp hơn viền vì vậy để ở mặt phẳng sẽ hạn chế rủi ro sước máy..

Lắp ốp rất nổi bật với logo Auto Focus -1 hãng phụ kiện thành danh trên thị trường thế giới. Các nét khuyết Jack tai nghe, loa, cổng sạc tỉ mỉ và hoàn hảo.

Các nút bấm nguồn, tăng giảm âm lượng được đúc nổi và có kí hiệu rõ ràng, thao tác rất dễ dàng, cùng phím nổi nên sử dụng vô cùng nẩy.

Với 3 màu thời trang: đen, đỏ, xanh phù hợp với phong cách từng người. Hãy chọn cho mình 1 chiếc ốp J7 Prime phù hợp với lứa tuổi và Style riêng của bạn nhé!

Op Lung J7 Prime Icil Carter Lung Trong Vien Mau (4) Op Lung J7 Prime Icil Carter Lung Trong Vien Mau Xanh Op Lung J7 Prime Icil Carter Lung Trong Vien Mau Do Op Lung J7 Prime Icil Carter Lung Trong Vien Mau (6) Op Lung J7 Prime Icil Carter Lung Trong Vien Mau (5)

Đánh Giá

Chưa có đánh giá

Đánh giá ngay “Ốp icil Carter J7 Prime viền màu lưng trong”

- Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng khi có yêu cầu đổi hàng.
- Chúng tôi không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (TIỀN MẶT HAY TRỪ VÀO THẺ TÍN DỤNG)
- Trong bất kỳ tình huống nào, Việt Nam Case chỉ chấp nhận việc đổi hàng còn mới, chưa qua sử dụng, trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.
- Hàng được đổi vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của Việt Nam Case.
- Hàng đổi phải còn mới và giữ nguyên tình trạng ban đầu, còn nguyên tem, nhãn mác.
- Hàng chưa qua sử dụng, chưa lắp máy và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…
- Hàng bán trong thời gian khuyến mãi, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng, trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật.
- Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển phát nhanh khi đổi hàng.

Gọi đặt mua: 0948809486

  • Giao hàng tận nơi toàn quốc
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Sản phẩm đúng chất lượng miêu tả
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Top
1
Click gặp tư vấn ngay!