-51%

Ốp lưng chống nóng J5, J7 tản nhiệt tiện ích

(0 đánh giá) 4 đã bán

49,000 

Ốp lưng chống nóng là một trong những nhãn hiệu phụ kiện đang được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Ốp lưng chống nóng J5, J7 tản nhiệt tiện ích mang đến cho bạn trải nghiệm kiểu mới về chiếc ốp lưng của dòng sản phẩm này.

MÀU SẮC
Vàng Gold
Ốp J7 chống nóng xanh dương

49,000 

Xóa
Thêm vào giỏ hàng
Mua nhanh

Ốp lưng chống nóng J5, J7 tản nhiệt tiện ích

Ốp lưng chống nóng là một trong những nhãn hiệu phụ kiện đang được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Ốp lưng chống nóng cho điện thoại Samsung Galaxy J5, J7 tản nhiệt tiện ích mang đến cho bạn trải nghiệm kiểu mới về chiếc ốp lưng của dòng sản phẩm này.

Đặc điểm ốp lưng chống nóng J5, J7 tản nhiệt tiện ích

– Ốp lưng J5, J7 được làm bằng chất liệu nhựa nhám Polycacbonat, đây là loại nhựa gia công máy điện thoại rất nhẹ và bám tay. Với chất liệu Polycacbonat này, giúp bạn cầm chắc chiếc điện thoại của mình hơn, bởi nó khác biệt với những chất liệu nhựa thông thường khác.

Ốp lưng Samsung Galaxy J5, J7 có thiết kế dạng lỗ giúp cho tiết diện thoát nhiệt tốt, tản nhiệt tốn hơn giúp bạn lướt web, xem phim mà không thấy cảm giác máy bị nóng.

+ Tuy là thiết kế dạng lỗ thoát nhiệt nhưng, 4 góc và 2 phần đầu và cuối của ốp lưng  vẫn bao kín điện thoại và chịu lực khi va đập tốt.

+ 4 góc thiết kế khe giúp cho việc tháo lắp thuận tiện hơn, vì vậy bạn chỉ cần dùng tay đẩy nhẹ ở các góc là có thể mở ốp dễ dàng (vì ốp lưng này thiết kế rất ôm).

– Các chi tiết như: camera, Flash, Míc thoại, các phím nguồn, Volume, được cắt chính xác giúp cho việc bấm dễ dàng hơn. Phía màn hình cũng được làm nhô cao hơn để úp máy không lo xước màn hình.

– Thiết kế mỏng ôm sát thân máy giúp bạn luôn thấy thoải mái khi sử dụng, đồng thời với thiết kế dạng lỗ độc đáo này, ốp lưng  J7, J5 không những giúp bảo vệ chiếc điện thoại của bạn mà còn giúp tản nhiệt tối ưu nhất. Sản phẩm có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn như: đen, xanh, đỏ, vàng gold, vàng hồng

Hình ảnh ốp lưng chống nóng J5, J7 tản nhiệt tiện ích

Ốp chống nóng J5 tản nhiệt màu đen Ốp lưng j7 chống nóng màu xanh dương ốp lưng galaxy j5 chống nóng, ốp lưng j7 thoát nhiệt ốp lưng galaxy j7 chống nóng tỏa nhiệt ốp lưng samsung j5 thoát nhiệt màu đỏ

MÀU SẮC

, , ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ốp lưng chống nóng J5, J7 tản nhiệt tiện ích”
Xem lại ngay bây giờ để nhận phiếu giảm giá!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *