-38%
Ốp J7 chống nóng xanh dương

Ốp lưng chống nóng J5, J7 tản nhiệt tiện ích

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: J701

Đánh giá của người mua hàng

Tổng Quan

Ốp lưng chống nóng là một trong những nhãn hiệu phụ kiện đang được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Ốp lưng chống nóng J5, J7 tản nhiệt tiện ích mang đến cho bạn trải nghiệm kiểu mới về chiếc ốp lưng của dòng sản phẩm này.

MÀU SẮC : Vàng Gold
Xóa lựa chọn


Ốp lưng chống nóng J5, J7 tản nhiệt tiện ích

Ốp lưng chống nóng là một trong những nhãn hiệu phụ kiện đang được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Ốp lưng chống nóng cho điện thoại Samsung Galaxy J5, J7 tản nhiệt tiện ích mang đến cho bạn trải nghiệm kiểu mới về chiếc ốp lưng của dòng sản phẩm này.

Đặc điểm ốp lưng chống nóng J5, J7 tản nhiệt tiện ích

– Ốp lưng J5, J7 được làm bằng chất liệu nhựa nhám Polycacbonat, đây là loại nhựa gia công máy điện thoại rất nhẹ và bám tay. Với chất liệu Polycacbonat này, giúp bạn cầm chắc chiếc điện thoại của mình hơn, bởi nó khác biệt với những chất liệu nhựa thông thường khác.

Ốp lưng Samsung Galaxy J5, J7 có thiết kế dạng lỗ giúp cho tiết diện thoát nhiệt tốt, tản nhiệt tốn hơn giúp bạn lướt web, xem phim mà không thấy cảm giác máy bị nóng.

+ Tuy là thiết kế dạng lỗ thoát nhiệt nhưng, 4 góc và 2 phần đầu và cuối của ốp lưng  vẫn bao kín điện thoại và chịu lực khi va đập tốt.

+ 4 góc thiết kế khe giúp cho việc tháo lắp thuận tiện hơn, vì vậy bạn chỉ cần dùng tay đẩy nhẹ ở các góc là có thể mở ốp dễ dàng (vì ốp lưng này thiết kế rất ôm).

– Các chi tiết như: camera, Flash, Míc thoại, các phím nguồn, Volume, được cắt chính xác giúp cho việc bấm dễ dàng hơn. Phía màn hình cũng được làm nhô cao hơn để úp máy không lo xước màn hình.

– Thiết kế mỏng ôm sát thân máy giúp bạn luôn thấy thoải mái khi sử dụng, đồng thời với thiết kế dạng lỗ độc đáo này, ốp lưng  J7, J5 không những giúp bảo vệ chiếc điện thoại của bạn mà còn giúp tản nhiệt tối ưu nhất. Sản phẩm có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn như: đen, xanh, đỏ, vàng gold, vàng hồng

Hình ảnh ốp lưng chống nóng J5, J7 tản nhiệt tiện ích

Ốp chống nóng J5 tản nhiệt màu đen Ốp lưng j7 chống nóng màu xanh dương ốp lưng galaxy j5 chống nóng, ốp lưng j7 thoát nhiệt ốp lưng galaxy j7 chống nóng tỏa nhiệt ốp lưng samsung j5 thoát nhiệt màu đỏ

Đánh Giá

Chưa có đánh giá

Đánh giá ngay “Ốp lưng chống nóng J5, J7 tản nhiệt tiện ích”

- Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng khi có yêu cầu đổi hàng.
- Chúng tôi không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (TIỀN MẶT HAY TRỪ VÀO THẺ TÍN DỤNG)
- Trong bất kỳ tình huống nào, Việt Nam Case chỉ chấp nhận việc đổi hàng còn mới, chưa qua sử dụng, trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.
- Hàng được đổi vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của Việt Nam Case.
- Hàng đổi phải còn mới và giữ nguyên tình trạng ban đầu, còn nguyên tem, nhãn mác.
- Hàng chưa qua sử dụng, chưa lắp máy và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…
- Hàng bán trong thời gian khuyến mãi, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng, trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật.
- Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển phát nhanh khi đổi hàng.

Gọi đặt mua: 0948809486

  • Giao hàng tận nơi toàn quốc
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Sản phẩm đúng chất lượng miêu tả
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Top
1
Click gặp tư vấn ngay!