-51%HOT

Ốp lưng chống nóng Redmi 5 tản nhiệt

(0 đánh giá) 1 đã bán

49,000 

Bo máy không bám dấu vân tay không bám mồ hôi tay, viền ôm máy bảo vệ điện thoại tốt. Mặt lưng thoát nhiệt có thiết kế lưới tản nhiệt thoát hơi nước cực tốt.

MÀU SẮC
Đỏ
Ốp lưng tản nhiệt redmi 5 chống nóng máy

49,000 

Xóa
Thêm vào giỏ hàng
Mua nhanh

Ốp lưng chống nóng Redmi 5 tản nhiệt

Một sản phẩm giúp bảo vệ điện thoại tốt hơn, tản nhiệt cho máy hiệu quả hơn chính là ốp lưng chống nóng bảo vệ Redmi 5. Mang đến khả năng thoát nhiệt nhanh chóng  với bề mặt như một hệ thống lưới độc đáo.

Đặc điểm của ốp lưng chống nóng  Xiaomi Redmi 5:

  • Được làm từ chất liệu polycacbonat bền, có độ mỏng vừa phải nên giúp cho bề mặt lưng máy được bảo vệ tốt. Ôm gọn sát máy, cầm nắm chắc tay sẽ là một trong những lợi thế mà ốp lưng mang đến cho người sử dụng.
  • Ngoài bề ngoài ôm gọn, bề mặt của ốp lưng Redmi 5 chống nóng với các lỗ nhỏ li ti là nơi hơi nóng của máy được thoát nhiệt nhanh chóng. Giúp cho nhiệt độ của máy luôn ổn định, bảo vệ độ bền của pin máy hơn hẳn.
  • Các nút bấm bên viền được làm nổi, cho việc sử dụng được nhanh nhạy nhất. Phía dưới các cổng loa, khe cắm sạc,.. cũng được để hở vừa phải theo đúng chuẩn điện thoại, giúp người dùng cắm sạc, cắm tai nghe cũng không bị ảnh hưởng nhiều.
  • Với độ mỏng chỉ 2mm, độ ôm sát máy tốt hơn trên khiến người dùng thoải mái, cầm chắc máy như cầm máy.
  • Bảo vệ cho các góc máy tốt hơn do thiết kế 4 góc ốp lưng Redmi 5 bo tròn, ôm gọn nên mỗi khi có xảy ra va chạm, các góc máy cũng sẽ giảm được lực tác động lên.
  • Màu sắc  trẻ trung, sang trọng mà còn dễ sử dụng. Khi ốp lên máy không hề để lộ nhiều màu sắc của máy, mang lại một chiếc áo mới sang trọng, cao cấp hơn.

Một số hình ảnh cho ốp lưng chống nóng Redmi 5 tản nhiệt:

Ốp lưng chống nóng redmi 5 tản nhiệt ôm máy

Ốp lưng mỏng gọn khi cầm lên tay

Ốp lưng redmi5 chống nóng thoát nhiệt đỏ ốp lưng xiaomi redmi 5 chống nóng đỏ ốp lưng tản nhiệt redmi 5 chống nóng cao cấp Ốp lưng tản nhiệt redmi 5 chống nóng máy

ốp lưng xiaomi redmi 5 plus chống nóng đen

Một số màu sắc của ốp lưng Xiaomi Redmi 5 tản nhiệt tốt

MÀU SẮC

, , ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ốp lưng chống nóng Redmi 5 tản nhiệt”
Xem lại ngay bây giờ để nhận phiếu giảm giá!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *