Ốp lưng a3 2015 áo giáp dựng máy tốt

Ốp lưng Galaxy A3 áo giáp chống sốc

Tình trạng: Hết hàng

Mã sản phẩm: A302

Tổng Quan

Thiết kế đẹp ôm máy che lấp toàn bộ các vết sước khiến điện thoại của bạn trở nên như mới.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.Ốp lưng Galaxy A3 áo giáp chống sốc chỉ còn duy nhất màu đỏ

Muốn bảo vệ điện thoại thì không thể thiếu được ốp lưng điện thoại. Thiết kế nổi bật, đặc biệt không đâu có  chính là phần lưng không bị ảnh hưởng, mặt trước vẫn được bảo vệ hoàn hảo. Đó chính là ốp lưng áo giáp Galaxy A3 – siêu phẩm bảo vệ máy toàn diện, bao rơi không gây hỏng máy.

 Đặc điểm nổi bật của ốp lưng Galaxy A3 áo giáp chống sốc chống va đập:

  • Chất liệu cao su mềm có độ đàn hồi cực tốt, không chỉ thiết kế ôm sát máy, phần viền bo cao hơn lên cả màn hình bao va đập, rơi thế nào cũng không gây hỏng máy. Phần lưng tiếp xúc còn được làm vân rãnh tạo không gian thoát nhiệt ở mặt lưng khi có sử dụng quá lâu.
  • Phần lưng ốp Galaxy A3 có thêm khả năng bảo vệ tốt hơn nhờ khung PC cứng cáp, Được làm theo đúng tiêu chuẩn, ôm sát cố định với mặt lưng cao su khiến hai lớp chất liệu ôm sát vào máy nhất, đến bụi bẩn cũng không thể lọt vào.
  • Từng chi tiết, thiết kế ở mặt lưng đều hướng đến phong cách mạnh mẽ, nổi bật. Nhờ phần cao su ôm cao, người dùng cầm máy không hề bị cộm, dày quá, hạn chế được mọi khả năng cầm máy không bị trơn trượt khi đang sử dụng.
  • Ngoài ra, phần lưng cứng cáp có thêm chân dựng có thể dựng máy xem phim, lướt web rảnh tay cực thích. Thoải mái gấp gọn vào bên trong không gây cộm khi không muốn dùng nữa.
  • Mặt trước tuy có thêm viền cao su ôm sát nhưng lại còn có thêm nắp lưng PC cứng cáp. Bộ phần rời giúp việc đeo thắt lưng, di chuyển nhiều được tiện lợi hơn. Đặc biệt thích hợp với dân công trình, phượt thủ,… Lớp nhung mềm mịn dính chắc chắn ở bên trong phần nắp lưng cho màn hình không bị trầy, xước tốt nhất.
  • Chống sốc, chống va đập toàn diện khi bảo vệ kín máy, không để sót chi tiết nào.

Chi tiết của ốp lưng áo giáp Galaxy A3 chống sốc đỏ nổi bật:

Ốp lưng samsung galaxy a3 2015 áo giáp chống va đập Ốp lưng a3 2015 áo giáp dựng máy tốt

- Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng khi có yêu cầu đổi hàng.
- Chúng tôi không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (TIỀN MẶT HAY TRỪ VÀO THẺ TÍN DỤNG)
- Trong bất kỳ tình huống nào, Việt Nam Case chỉ chấp nhận việc đổi hàng còn mới, chưa qua sử dụng, trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.
- Hàng được đổi vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của Việt Nam Case.
- Hàng đổi phải còn mới và giữ nguyên tình trạng ban đầu, còn nguyên tem, nhãn mác.
- Hàng chưa qua sử dụng, chưa lắp máy và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…
- Hàng bán trong thời gian khuyến mãi, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng, trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật.
- Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển phát nhanh khi đổi hàng.

Gọi đặt mua: 0948809486

  • Giao hàng tận nơi toàn quốc
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Sản phẩm đúng chất lượng miêu tả
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
Top
1
Bạn cần hỗ trợ?