-42%

Ốp lưng Galaxy E5, E7 lụa siêu mỏng

(0 đánh giá) 3 đã bán

29,000 

Thiết kế siêu mỏng gọn ôm máy với phần viền ôm sát, cùng khả năng bảo vệ camea . Ốp chỉ mỏng 0.5 mm lắp máy sử dụng cực thích như dùng máy trần.

MÀU SẮC
Đen
Ốp lưng lụa samsung Galaxy E7, E5 0.3mm

29,000 

Xóa
Thêm vào giỏ hàng
Mua nhanh

Ốp lưng Galaxy E5, E7 lụa siêu mỏng

Nếu bạn đang tìm cho mình một chiếc ốp lưng mỏng nhẹ thì có lẽ chiếc ốp lưng Galaxy E5, E7 có độ bảo vệ máy an toàn. Hơn nữa độ mỏng chỉ 0.3mm khiến người dùng cầm tay vẫn như sử dụng máy trần vậy.

Được làm từ chất liệu nhựa polycacbonat với độ mỏng gọn, ôm sát vào máy cao giúp tránh được nhiều bụi bẩn bám lên máy tốt hơn. Chỉ 0,3mm nên chiếc  ốp lưng điện thoại này  giúp bạn thoải mái cầm tay, không hề bị gò bó khó chịu.

Với độ mịn màng, mang đến cảm giác thoải mái cho tay, không bám dính, không để lại mồ hôi, ngoài ra màu sắc khi sử dụng của ốp lưng không bị mờ hay thay đổi màu trong quá trình sử dụng. Vì vậy mà khi cầm lên tay người dùng không hề cảm giác khó chịu mỗi khi thao tác.

Ốp lụa Galaxy E5, E7 có tất cả 10 màu, từ gam màu trung tính đến các màu sắc nổi bật, trẻ trung, với nhiều gam màu cuốn hút như: đỏ, cam, hồng, xanh, đen,… bạn muốn lựa chọn một phong cách cá tính hay năng động hay đơn giản đều có màu phù hợp cho chiếc điện thoại của bạn.

Chi tiết 10 màu sắc ốp lưng lụa Galaxy E5, E7 siêu mỏng gọn:

Ốp lưng lụa samsung Galaxy E7, E5 0.3mm

MÀU SẮC

, , , , , , ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ốp lưng Galaxy E5, E7 lụa siêu mỏng”
Xem lại ngay bây giờ để nhận phiếu giảm giá!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *