-51%

Ốp lưng Galaxy J6 2018 chống nóng thoát nhiệt

(0 đánh giá) 2 đã bán

49,000 

Chống nóng máy hiệu quả nhờ bề mặt lưới tản nhiệt nhanh chóng, giúp hơi nóng không bị lưu lại quá lâu. Phù hợp với mọi đối tượng sử dụng đặc biệt là những người thường xuyên sử dụng điện thoại nhiều, chơi game, xem phim,….

MÀU SẮC
Đen
Ốp lưng samsung galaxy j6 chống nóng máy toàn diện

49,000 

Xóa
Thêm vào giỏ hàng
Mua nhanh

Ốp lưng lưới tản nhiệt Galaxy J6 2018 chống nóng máy bảo vệ chống chai pin

Một phụ kiện không thể thiếu khi bạn sử dụng điện thoại đó chính là ốp lưng điện thoại. Ngoài khả năng khiến cho điện thoại có thêm một vẻ ngoài mới hơn, bắt mắt hơn thì ốp lưng còn mang đến khá nhiều công dụng tùy thuộc vào chất liệu, cấu tạo của ốp. Với chiếc ốp lưng lưới Galaxy J6 2018 tản nhiệt, người dùng sẽ giúp cho chiếc điện thoại có thể giảm được tình trạng nóng máy, chống chai pin trong quá trình sử dụng máy một thời gian dài.

Thiết kế đặc biệt của ốp lưng tản nhiệt J6 2018 đó chính là mặt lưng được thiết kế các lỗ nhỏ li ti, xếp sát nhau thành một hệ thống lưới độc đáo. Nhờ hệ thống lưới này là nơi mà hơi nóng khi tỏa ra có thể thoát ra ngoài được nhanh chóng nhất. Chiếc điện thoại của bạn sẽ không bị lưu lại hơi nóng trên lưng máy, giúp giảm được tình trạng nóng máy khi dùng lâu, chống chai pin, hỏng pin hiệu quả hơn.

Với độ mỏng gọn chỉ tầm 1mm và làm từ chất liệu polycacbonat cao cấp khiến chiếc ốp lưng J6 2018 được xếp vào là một trong các loại ốp lưng nhẹ nhất hiện nay. Nhờ đó mà khi lắp ốp lưng lên máy, bạn sẽ không hề cảm thấy chiếc ốp lưng này khiến máy bị dày hơn, nặng máy hơn. Tuy nhiên bề mặt mịn với hệ thống lưới giúp người dùng cầm ốp vẫn có độ bám tay nhất định, không dễ bị trơn trượt khi sử dụng.

Ngoài công dụng chính là tản nhiệt, chống nóng cho máy thì các chi tiết trên chiếc ốp lưng vẫn được làm cẩn thận, tỉ mỉ nhất giúp bảo vệ cho điện thoại được tốt hơn hẳn. Sản phẩm được thiết kế đơn giản nhất nhằm phù hợp cho mọi đối tượng người sử dụng điện thoại, đặc biệt với các game thủ, người thường xuyên sử dụng điện thoại thì lại càng cần thiết hơn.

Một số hình ảnh của ốp lưng J6 2018 chóng nóng tản nhiệt cho máy:

Ốp lưng samsusng j6 2018 chống nóng máy màu xanh đậm Ốp lưng samsung galaxy j6 thoát nhiệt chống nóng máy

Ốp lưng chống nóng J6 2018 với độ mỏng gọn cao giúp người dùng không hề thấy nặng máy khi lắp ốp

Ốp lưng samsung galaxy j6 chống nóng máy toàn diện màu đỏ trên tay ốp lưng lưới tản nhiệt j6 2018 thoát nhiệt Ốp lưng samsung galaxy j6 2018 cực đẹp

Từng chi tiết ôm gọn, cho người dùng thao tác được thoải mái

Khả năng bảo vệ camera cực tốt của ốp lưng samsung galaxy j6 chống nóng máy Ốp lưng samsung galaxy j6 2018 màu đen luôi cuốn mặt trước ốp lưng galaxy j6 chống nóng máy tản nhiệt tốt

MÀU SẮC

, , ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ốp lưng Galaxy J6 2018 chống nóng thoát nhiệt”
Xem lại ngay bây giờ để nhận phiếu giảm giá!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *