Ốp lưng Galaxy Note 4 mạ vàng

(0 đánh giá) 4 đã bán

Ốp lưng Galaxy Note 4 mạ vàng sáng bóng, sang trọng được sản xuất độc quyền cho chiếc Note 4 hiện đại. Ốp lưng mang đến tính năng bảo vệ hoàn hảo cho chiếc điện thoại, còn giúp bạn thật sự nổi bật, thật sự cuốn hút đối với những người xung quanh.

MÀU SẮC
Bạc
Ốp lưng điện thoại samsung galaxy note 4 sáng bóng

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Thêm vào giỏ hàng
Mua nhanh
Mã: N411 Danh mục:

Ốp lưng Samsung Galaxy Note 4 mạ vàng sang trọng sáng bóng, với viền kim loại bên trong lót nỉ mềm mại chống xước viền. Sản phẩm mang lại hiệu quả bảo vệ cao và tăng thêm đẳng cấp thời thượng cho người dùng.

Đặc điểm của ốp lưng Galaxy Note 4 mạ vàng

Được sản xuất độc quyền cho chiếc Galaxy Note 4, chiếc ốp lưng mạ vàng cuốn hút người dùng bởi những đặc điểm sau:

Ốp lưng Galaxy Note 4 được sản xuất bằng chất lượng cao cấp, dễ sử dụng và an toàn cho người dùng. Đặc biệt, điểm nhấn của chiếc ốp là được mạ vàng cao cấp, tạo sự sang trọng và đẳng cấp cho người dùng.

– Thiết kế của sản phẩm tinh tế, tỉ mỉ từng góc cạnh giúp bao trọn chiếc điện thoại Note 4. Viền xung quanh được chế tạo uốn cong, mặt trong ốp với viền kim loại bên trong lót một lớp nỉ mềm mại giúp chống xước thân máy. Nút tháo lắp đơn giản, giúp người dùng có thể tự tháo lắp để vệ sinh ốp và máy.

– Với chất liệu vàng mạ 24k sang trọng, mặt sau của ốp luôn sáng bóng giúp chiếc điện thoại lung linh hơn. Đặc biệt, độ sáng bóng còn giúp bạn có thể thay thế chiếc gương, giúp bạn luôn chỉn chu, hoàn hảo trong mỗi lần xuất hiện.

– Sản phẩm có nhiều màu sắc như vàng, hồng, bạc,… để thỏa mãn sở thích của từng khách hàng.

Ốp lưng Galaxy Note 4 mạ vàng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho chiếc điện thoại Note 4, bảo vệ điện thoại tốt nhất và đem đến cho bạn phong cách đẳng cấp nhất!

Hình ảnh ốp lưng Samsung Galaxy Note 4 mạ vàng

Ốp lưng Galaxy Note 4 mạ vàng tráng gương đen Ốp lưng Galaxy Note 4 mạ vàng tráng gương vàng hồng Ốp lưng Galaxy Note 4 mạ vàng tráng gương Ốp lưng Samsung Galaxy Note 4 mạ vàng tráng gương đen Ốp lưng Note 4 mạ vàng tráng gương bạc Ốp lưng Galaxy Note 4 mạ vàng 24K sáng bóng Ốp lưng Samsung Galaxy Note 4 cao cấp 24k

MÀU SẮC

,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ốp lưng Galaxy Note 4 mạ vàng”
Xem lại ngay bây giờ để nhận phiếu giảm giá!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể cũng thích…