-58%

Ốp lưng HTC One M10 mạ vàng 24k

(0 đánh giá) 7 đã bán

59,000 

Ốp lưng HTC One M10 mạ vàng 24k thời trang với thiết kế đẹp bắt mắt như dùng một thỏi vàng, viền bo kín máy bên trong nót nỉ mềm chống sước, mặt lưng nguyên khối hở logo sang trọng

MÀU SẮC
Đen
op-lung-htc-one-m10-ma-vang-1

59,000 

Xóa
Thêm vào giỏ hàng
Mua nhanh
Mã: HOM1001 Danh mục: Từ khóa:

Không cần quá cầu kỳ, cũng không cần phô trương, một phụ kiện như Ốp lưng HTC One M10 mạ vàng 24k đủ để bạn cảm nhận là một phụ kiện tuyệt vời dành cho dòng máy HTC one M10. Đơn giản nhưng biết kế hợp một chút để tạo điểm nhấn, nhờ việc sử dụng lớp viền mạ vàng 24k, không chỉ giúp cho dế yêu của bạn trở nên nổi bật, mà còn giúp nó sang trọng và đẳng cấp hơn bất kỳ phụ kiện bình thương khác.

Với các đặc tính nổi bật là bảo vệ điện thoại khỏi các tác động cũng như giúp chiếc điện thoại của bạn trở nên sang trọng qua vẻ bên ngoài, Ốp lưng HTC One M10 mạ vàng 24k xứng đáng là một phụ kiện tuyệt vời cả hình thức lẫ chất lượng.

Lựa chọn nhựa cao cấp PC kết hợp với khung viền kim loại mạ vàng 24k, giúp máy chắc chắn hơn, tạo điểm bám an toàn vào máy, giúp chiếc ốp lưng bo đẹp và chắc chắn khi sử dụng.

Case One M Series không chỉ bao đẹp máy, mà còn bảo vệ chắc chắn chiếc điện thoại của bạn, giúp tránh bụi bẩn, tránh hoen ố, tránh va đập mạnh ảnh hưởng tới máy, bảo vệ trọn vẹn cấu trúc mặt lưng cũng như bên viền mày.

Phụ kiện với nhiều màu sắc chủ yếu là gam màu sáng để tôn lên vẻ sang trọng cho máy như: vàng, hồng, vàng nhạt,…

Ốp lưng HTC One M10 mạ vàng 24k thời trang với thiết kế đẹp bắt mắt như dùng một thỏi vàng, viền bo kín máy bên trong nót nỉ mềm chống sước, mặt lưng nguyên khối hở logo sang trọng.

Ốp lưng htc one m10 màu đen tráng gương Ốp lưng htc one m10 mạ vàng tráng gương xịn Ốp lưng mạ bạc htc one m10 tráng gương Ốp lưng điện thoại htc one m10 evo tráng gương Ốp lưng htc one m10 màu hồng tráng gương Cách lắp đặt ốp lưng mạ vàng htc one m10 cao cấp

MÀU SẮC

, , ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ốp lưng HTC One M10 mạ vàng 24k”
Xem lại ngay bây giờ để nhận phiếu giảm giá!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *