Ốp m8 mini xanh ngọc

Ốp lưng HTC One M8 Mini (One Mini 2) họa tiết 3D iinu

Tình trạng: Hết hàng

Mã sản phẩm: HOM805

Tổng Quan

Ốp lưng HTC One M8 Mini (One Mini 2) họa tiết 3D iinu dải ngân hà không bong tróc, không phai màu (do thiết kế khối màu được bọc bên trong ốp tạo cảm giác 3D

Hết hàng

  • Hotline: 0961.173.402 - 0888.280.222
  • Thứ 2 - Chủ nhật: 8AM - 10PM

Ốp lưng HTC One M8 Mini (One Mini 2) họa tiết 3D iinu thời thượng

Ốp lưng HTC One M8 Mini (One Mini 2) họa tiết 3D iinu với phong cách mới ấn tượng, độc đáo cho bạn thể hiện cá tính của mình.

Không chỉ đơn giản là những sticker, sản phẩm ốp lưng HTC One M8 Mini (One Mini 2) được nhà sản xuất mô phỏng bầu trời sao theo phong cách 3D vào sản phẩm.

Được làm từ chất liệu nhựa Polycarbonate chống sốc giúp bảo vệ toàn diện cho điện thoại nhưng có khối lượng rất nhẹ, cảm giác dùng ốp nhưng vẫn cực kỳ gọn nhẹ. Điểm đặc biệt của sản phẩm ốp lưng smartphone này chính là việc nhà thiết kế sử dụng các khối màu trên nền đen mô phỏng lại dải ngân hà, bạn sẽ được cầm trên tay cả “bầu trời” được thu nhỏ. Điểm đặc biệt của sản phẩm này chính là các khối màu mô phỏng các vì sau được đúc bên trong nhựa với nhiều kích cỡ khác nhau, tạo nên không gian đa chiều rất thật. Bạn sẽ không phải lo lắng đến nguy cơ bóng tróc, phai màu kể cả khi sử dụng trong thời gian dài.

Khi cầm trên tay, bạn có thể dễ dàng nhận thấy bề mặt ốp lưng rất mềm mịn, hoàn toàn không để lại dấu vân tay, bụi hay mồ hôi trong quá trình sử dụng. Độ bền của sản phẩm thách thức cùng thời gian.

 

Ốp lưng m8 mini đỏ Ốp lưng m8 mini hồng Ốp lưng m8 mini  2 màu xanh tím ốp lưng điên thoại m8 mini trắng ốp lưng điên thoại m8 mini trắng Ốp m8 mini xanh ngọc

- Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng khi có yêu cầu đổi hàng.
- Chúng tôi không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (TIỀN MẶT HAY TRỪ VÀO THẺ TÍN DỤNG)
- Trong bất kỳ tình huống nào, Việt Nam Case chỉ chấp nhận việc đổi hàng còn mới, chưa qua sử dụng, trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.
- Hàng được đổi vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của Việt Nam Case.
- Hàng đổi phải còn mới và giữ nguyên tình trạng ban đầu, còn nguyên tem, nhãn mác.
- Hàng chưa qua sử dụng, chưa lắp máy và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…
- Hàng bán trong thời gian khuyến mãi, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng, trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật.
- Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển phát nhanh khi đổi hàng.

Gọi đặt mua: 0961173402

  • Giao hàng tận nơi toàn quốc
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Sản phẩm đúng chất lượng miêu tả
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Top