Ốp lưng htc m9 plus xanh đẹp

Ốp lưng HTC One M9 Plus họa tiết 3D iinu

Tình trạng: Hết hàng

Mã sản phẩm: HOM906

Tổng Quan

Ốp lưng HTC One M9 Plus họa tiết 3D iinu mang cả thiên hà tới tay bạn. Sản phẩm không bong tróc, không phai màu với công nghệ đúc khối màu hiện đại

Hết hàng

  • Hotline: 0961.173.402 - 0888.280.222
  • Thứ 2 - Chủ nhật: 8AM - 10PM

Ốp lưng HTC One M9 Plus họa tiết 3D iinu

Một trong những mong muốn dễ hiểu của không ít người dùng HTC One M9 Plus chính là tìm được một sản phẩm ốp lưng điện thoại vừa độc đáo, ấn tượng đồng thời có khả năng bao vệ cực tốt. Và ốp lưng họa tiết 3D iinu mô phỏng dải ngân hà hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí này.

Sản phẩm được làm từ nhựa Polycarbonat với khối lượng rất nhẹ và mỏng gọn, hoàn toàn không ảnh hưởng đến những thao tác khi bạn lắp vào điện thoại. Điểm đặc biệt nữa chính là các họa tiết trên sản phẩm không phải là in lên thông thường mà được sản xuất theo công nghệ đúc các khối màu nhỏ mô phỏng các vì sao. Điều này làm tăng sự bền vững cho sản phẩm. Bạn sẽ không cần phải lo lắng đến nguy cơ bong tróc kể cả khi bạn sử dụng trong thời gian lâu dài.

Với thiết kế cực kỳ gọn gàng, phần ốp lưng HTC One M9 Plus chỉ dày khoảng 0.8mm, bo kín cạnh viền với những chi tiết cắt gọn cực kỳ tỷ mỉ nhưng hoàn toàn không hề ảnh hưởng đến việc sử dụng hay bất cứ thao tác cảm ứng nào trên màn hình.

Chất liệu nhựa cho khả năng bảo vệ cực tốt, trong quá trình sử dụng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì khả năng bảo vệ cực tốt kể cả trong trường hợp bị va đập.

Bề mặt ốp lưng rất mịn, chống trượt, chống bám vân tay, giúp bạn cầm năm cực kỳ chắc chắn

 

 

Ốp lưng M9+ tím Ốp lưng htc one M9 plus Ốp lưng htc m9 plus xanh đẹp Ốp lưng one M9 plus xanh dương Ốp lưng M9 plus trắng Ốp lưng M9 plus đỏỐp lưng HTC One M9 + họa tiết 3D iinu in chìm

 

- Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng khi có yêu cầu đổi hàng.
- Chúng tôi không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (TIỀN MẶT HAY TRỪ VÀO THẺ TÍN DỤNG)
- Trong bất kỳ tình huống nào, Việt Nam Case chỉ chấp nhận việc đổi hàng còn mới, chưa qua sử dụng, trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.
- Hàng được đổi vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của Việt Nam Case.
- Hàng đổi phải còn mới và giữ nguyên tình trạng ban đầu, còn nguyên tem, nhãn mác.
- Hàng chưa qua sử dụng, chưa lắp máy và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…
- Hàng bán trong thời gian khuyến mãi, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng, trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật.
- Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển phát nhanh khi đổi hàng.

Gọi đặt mua: 0961173402

  • Giao hàng tận nơi toàn quốc
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Sản phẩm đúng chất lượng miêu tả
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Top