Ốp lưng Iphone 5s UAG chống sốc tiêu chuẩn

Tình trạng: Hết hàng

Mã sản phẩm: ip5s02

Tổng Quan

Ốp lưng Iphone 5s UAG chống sốc tiêu chuẩn cao cấp vượt trội. Một sản phẩm tốt chất lượng chính hãng, mang tới cho nguời sử dụng sự hài lòng tuyệt đối.

MÀU SẮC : Cam
Xóa lựa chọn
  • Hotline: 0961.173.402 - 0888.280.222
  • Thứ 2 - Chủ nhật: 8AM - 10PM

Ốp lưng Iphone 5s UAG chống sốc tiêu chuẩn USA 

Dưới đây là một chiếc ốp lưng điện thoại, dù không hợp để giành cho các bạn nữ lắm, nhưng bù chiếc ốp lưng này lại rất cuốn hút đối với phái mạnh, bởi sự cuốn hút, cá tính và mạnh mẽ đầy thu hút của nó, và đó chính là ốp lưng Iphone 5s UAG chống sốc tiêu chuẩn USA.

Một phụ kiện hoàn hảo trong ngoài, với thiết kế lắp ghép các chi tiết hoàn thiện, tổng thể, tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho dòng phụ kiện này.

Toàn bộ chiếc ốp lưng Iphone là một tổng thể thống nhất, với sự gắn bó mật thiết từ các chi tiết nhỏ tới toàn bộ phần lớn. Sử dụng nguyên liệu nhựa dẻo siêu chịu lực giúp ốp lưng bền, dai, dẻo, chịu được mọi lực tác động từ bên ngoài. Phía trên đầu và phần dưới là thêm hai chi tiết vừa giúp bảo vệ bốn góc máy, vừa giúp phụ kiện luôn chắc chắn từ đầu đến đuôi máy.

Thương hiệu UAG, chính hãng URBAN ARMOR GEAR chuẩn, gắn trên lưng giúp tăng tính nổi bật, cũng như khẳng định thương hiệu chất lượng cho dòng sản phẩm.

Các đường nét trên lưng tạo điểm nhấn, mạnh mẽ, nổi bật và thu hút, không chỉ vậy, giúp người sử dụng cầm chắc tay hơn, không tạo mồ hôi tay và cũng không tạo cảm giác trơn, tuột. Bên trong là các đường rãnh thoát nhiệt hiệu quả, giúp chiếc Iphone 5 ko bị nóng khi bị sử dụng lâu.

Ốp lưng Iphone 5s UAG chống sốc tiêu chuẩn có rất nhiều màu sắc như: xanh, hồng, đen, cam, trắng, xám… và đều bảo vệ điện thoại một cách tốt nhất.

Một sản phẩm hoàn hảo của Case Iphone 5,5s, luôn bảo vệ và đem lại cho người sử dụng cảm giác hài lòng nhất.

- Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng khi có yêu cầu đổi hàng.
- Chúng tôi không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (TIỀN MẶT HAY TRỪ VÀO THẺ TÍN DỤNG)
- Trong bất kỳ tình huống nào, Việt Nam Case chỉ chấp nhận việc đổi hàng còn mới, chưa qua sử dụng, trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.
- Hàng được đổi vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của Việt Nam Case.
- Hàng đổi phải còn mới và giữ nguyên tình trạng ban đầu, còn nguyên tem, nhãn mác.
- Hàng chưa qua sử dụng, chưa lắp máy và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…
- Hàng bán trong thời gian khuyến mãi, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng, trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật.
- Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển phát nhanh khi đổi hàng.

Gọi đặt mua: 0961173402

  • Giao hàng tận nơi toàn quốc
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Sản phẩm đúng chất lượng miêu tả
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán