-20%
Ốp lưng iphone 7 plus ipaky pro nam tính

Ốp lưng iPhone 7 Plus iPaky Pro chống sốc

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: IP7P38

MÀU SẮC : Bạc
Xóa lựa chọn
  • Hotline: 0961.173.402 - 0888.280.222
  • Thứ 2 - Chủ nhật: 8AM - 10PM

Ốp lưng iPhone 7 Plus iPaky Pro chống sốc chính hãng iPaky với Logo in trên ốp cùng chất lượng vượt trội so với các phụ kiện trôi nổi trên thị trương. Thiết kế phối màu giữa viền và lưng đen tạo ra 1 đột phá trong ngôn ngữ thiết kế phụ kiện điện thoại.

Phụ kiện iphone này hở táo khoe được điện thoại không lẫn với các dòng máy cỏ trên thị trường Smartphone hiện nay, các chức năng bảo vệ camera, bảo vệ nút bấm, viền và mặt lưng đầy đủ bạn thoải mái quăng quật hay để con nghịch

Ốp iphone 7 plus ipaky này dày 2mm lắp máy vẫn mỏng gọn cầm nắm chắc tay, mặt lưng ốp với chất liệu cao su non mềm mại cầm rất mịn, nhờ có thiết kế vân trám tăng được ma sát khi cầm chống trơn trượt khi sử dụng.

Mặt trước lắp ốp cao hơn màn hình 0.5mm cho khả năng chống sước răm trên mặt phẳng tốt, ở văn phòng bạn để úp máy trên bàn làm việc ok, đi ăn sáng cà phê hay ngồi đâu đó úp điện thoại xuống cũng không còn là vấn đề nữa.

Các nét khuyết cổng mở rộng chính xác tỉ mỉ là điều mà hãng iPaky luôn làm rất tốt, trên chiếc ốp ip7 ipaky pro này cũng vậy. Hoàn hảo!

Ốp lưng iphone 7 plus ipaky pro nam tính

mặt trước lắp máy iphone 7 plus cao cấp mặt trước lắp máy iphone 7 plus cao cấp

- Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng khi có yêu cầu đổi hàng.
- Chúng tôi không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (TIỀN MẶT HAY TRỪ VÀO THẺ TÍN DỤNG)
- Trong bất kỳ tình huống nào, Việt Nam Case chỉ chấp nhận việc đổi hàng còn mới, chưa qua sử dụng, trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.
- Hàng được đổi vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của Việt Nam Case.
- Hàng đổi phải còn mới và giữ nguyên tình trạng ban đầu, còn nguyên tem, nhãn mác.
- Hàng chưa qua sử dụng, chưa lắp máy và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…
- Hàng bán trong thời gian khuyến mãi, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng, trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật.
- Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển phát nhanh khi đổi hàng.

Gọi đặt mua: 0961173402

  • Giao hàng tận nơi toàn quốc
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Sản phẩm đúng chất lượng miêu tả
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Top