Mới
Ốp lưng điện thoại g6 màu đen thoát nhiệt

Ốp lưng LG V30 chống nóng tản nhiệt ngày hè

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: LGV3005

Tổng Quan

Che lấp toàn bộ khuyết điểm máy, cùng khả năng thoát nhiệt, thoát hơi nước giúp máy luôn thoáng khí.

MÀU SẮC : Đen
Xóa lựa chọn
  • Hotline: 0961.173.402 - 0888.280.222
  • Thứ 2 - Chủ nhật: 8AM - 10PM

Ốp lưng LG V30 chống nóng tản nhiệt ngày hè, hạn chế toàn bộ dấu vân tay mồ hôi tay giữa mùa hè oi bức như thế này, tay ai cũng phải ra mồ hôi phải không nào. Dùng điện thoại mà suốt ngày phải lau chùi đã phiền phức rồi, lại còn nhiều vi khuẩn nữa chứ.

Ốp mỏng gọn ôm máy cho trải nghiệm sử dụng vô cùng tuyệt vời, phần camera của V30 sẽ được bảo vệ hoàn hảo trên mặt phẳng.

Cảm biến vân tay mặt sau cũng được bảo vệ tốt, và thao tác dễ dàng, do ốp mỏng tạo thành 1 gờ sâu khoảng 0,3mm giúp bạn định vị vị trí cảm biến tốt hơn.

Viền ôm máy cùng mặt lưng hơi cong ôm lòng bàn tay, cho người sử dụng cảm giác thoải mái khi cầm nắm lâu. 4 góc ốp được bo theo Smartphone. Đặc biệt phần viền và các góc vẫn được đúc đặc giúp khả năng chịu lực hấp thu lực vẫn được bảo toàn.

Đối với những máy dùng lâu hoặc mua lại chắc chắn phần viền và mặt lưng cũng có những xây sước nhỏ.. việc dùng ốp lưng chống nóng V30 này không chỉ giúp bạn che lấp được toàn bộ khuyết điểm này mà còn cho dế yêu 1 phong cách thời trang khác với phần còn lại.

Nếu màn hình của bạn chưa được bảo vệ, hoặc bị sước răm, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng miếng dán cường lực V30 full màn bo viền để che vết sước và bảo vệ tốt hơn.

Hình ảnh ốp lưng LG V30 chống nóng lưới tản nhiệt lắp máy thực tế với các màu: Đen, Đỏ, Vàng gold, xanh dương:

Ốp lưng g6 màu đỏ thoát nhiệt chống nóng Ốp lưng điện thoại lg g6 màu đen Phần đít ốp lưng g6 chống nóng máy

Thiết kế các khe cắm mở rộng chuẩn chỉ cùng tiện ích mở ốp ở phần đuôi rất thông minh. (Vì ốp mỏng và rất ôm máy nên lưu ý các bạn tháo ốp ở phần đuôi sẽ dễ hơn)

Ốp lưng điện thoại g6 màu đen thoát nhiệt Ôp lưng g6 màu xanh dương tỏa nhiệt tốt Ốp lưng cho điện thoại G6 màu đen chống nóng Ốp lưng g6 màu vàng gold màu đen Ốp lưng cho điện thoại lg g6 màu đen Ốp lưng Lg G6 thoát nhiệt màu đen bảo vệ cam Ôp lưng thoát nhiệt G6 màu vàng gold Ốp lưng lg G6 màu xanh dương chống nóng máy Ốp lưng lg g6 chống nóng thoát nhiệt bảo vệ camera Ốp lưng G6 chống nóng bảo vệ pin màu đỏ

- Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng khi có yêu cầu đổi hàng.
- Chúng tôi không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (TIỀN MẶT HAY TRỪ VÀO THẺ TÍN DỤNG)
- Trong bất kỳ tình huống nào, Việt Nam Case chỉ chấp nhận việc đổi hàng còn mới, chưa qua sử dụng, trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.
- Hàng được đổi vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của Việt Nam Case.
- Hàng đổi phải còn mới và giữ nguyên tình trạng ban đầu, còn nguyên tem, nhãn mác.
- Hàng chưa qua sử dụng, chưa lắp máy và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…
- Hàng bán trong thời gian khuyến mãi, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng, trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật.
- Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển phát nhanh khi đổi hàng.

Gọi đặt mua: 0961173402

  • Giao hàng tận nơi toàn quốc
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Sản phẩm đúng chất lượng miêu tả
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Top