-39%

Ốp lưng HTC One M9 cao cấp 2 mặt bảo vệ toàn bộ

(0 đánh giá) 2 đã bán

109,000 

Ốp lưng M9 cao cấp 2 mặt bảo vệ toàn bộ từ lưng viền tới các nút bấm đều được bao bọc bởi cao su mềm mại. Mặt trước kính trong suốt tương tự dán màn hình.

MÀU SẮC
Trắng
htc nhựa mềm

109,000 

Xóa
Thêm vào giỏ hàng
Mua nhanh
Mã: HOM914 Danh mục: Từ khóa:

Ốp lưng HTC One M9 cao cấp 2 mặt bảo vệ toàn bộ.

Theo như bạn nghĩ, một phụ kiện bảo vệ điiện thoại tốt hơn là tách dời từng phần một, hay liên kết chúng lại làm một tổng thể. Nếu như bạn nghĩ tách dời hiệu quả hơn cũng không đúng, mà tổng thể gộp lại hơn tách dời cũng không hẳn, bởi mỗi một phụ kiện điện thoại nó đều có các chức năng riêng của mình, nhưng bảo vệ điiện thoại thì nó lại là điểm chung của mọi loại ốp lưng. Dưới đây Phụ kiện kịch độc sẽ giới thiệu với bạn một dòng phụ kiện ốp lưng sành điệu, cao cấp, bảo vệ toàn độ điện thoại của bạn từ sự tổng thể kết hợp hai mặt, bảo vệ máy 360 độ. Đó chính là ốp lưng M9 cao cấp 2 mặt.

Ốp lưng được thiết kế từ sự kết hợp tổng thể của phụ kiện mặt trước bảo vệ màn hình, và phụ kiện mặt sau bảo vệ lưng máy cũng như toàn bộ máy. Sự liên kết như một quyển sổ gập, vì vậy mà có điểm nối và găn skeets với nhau, giúp cho việc bảo vệ trở nên dễ dàng hơn, thuận lợi hơn rất nhiều.

Ốp lưng M9 phía sau được làm từ cao su mềm mại chịu được lực, sốc, va đập, chất liệu cao su dẻo, mềm nhưng lại an toàn khi sử dụng sẽ làm bạn bất ngờ về ốp lưng này, ngoài ra, các chi tiết như viền camera, loa sau, các chân cắm đều rất chuẩn.

Mặt kính trước bảo vệ màn hình, với độ cứng cao, giúp bảo vệ màn tuyệt đối, tránh những va chạm hỏng màn hình, chống bám dính vân tay, luôn đem lại cảm giác sử dụng thoải mái nhất.

Màu sắc đa dạng của ốp lưng sau với nhiều màu như: xanh, hồng, đỏ, cam, trắng, đen….

Giờ đây, toàn bộ phụ kiện Case HTC đủ làm cho các tín đồ nhà M9 say mê, muốn mua ngay một sản phẩm ốp lưng M9 cao cấp 2 mặt bảo vệ này về để đồng hành cùng điện thoại của bạn.

Hình ảnh thật không qua chỉnh sửa của ốp lưng cho đt One M9 1 sim, 2 sim :

MÀU SẮC

, , , , ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ốp lưng HTC One M9 cao cấp 2 mặt bảo vệ toàn bộ”
Xem lại ngay bây giờ để nhận phiếu giảm giá!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *