-47%

Ốp lưng Mycolor Redmi Note 3 Pro in 3D

5 đã bán

79,000 

Ốp lưng Mycolor Redmi Note 3 Pro in 3D, vượt trội về mặt công nghệ bảo vệ, đổi mới trong khâu thiết kế, với công nghệ in 3D độc đáo, cho bạn nhiều sự lựa chọn mới lạ và hấp dẫn.

op-lung-redmi-note-3-my-colour

79,000 

Thêm vào giỏ hàng
Mua nhanh
Mã: RN303 Danh mục:

Ốp lưng Mycolor Redmi Note 3 Pro in 3D.

Trào lưu 3D càng trở lên phổ biến, công nghệ 3D không chỉ còn trong phim ảnh, các bức tranh, nghệ thuật điêu khắc, hay các công trình nghệ thuật, giờ đây công nghệ 3D được sử dụng cho cả các phụ kiện điện thoại nữa, nó không chỉ giúp điện thoại của bạn được bảo vệ, mà thực sự với vẻ bề ngoài cuốn hút này, ai cũng trầm trồ để ngắm nhìn dế yêu của bạn. Dưới đây là một số điểm cuốn hút của phụ kiện ốp lưng Mycolor Redmi Note 3 Pro in 3D đang “hot” này.

Một số điểm đáng chú ý của ốp lưng Mycolor Redmi Note 3 Pro in 3D.

Xã hội phát triển, kèm theo nhu cầu về hình thức càng ngày càng trở nên quan trọng, tuy nhiên thì nó phải đi kèm với chất lượng của sản phẩm và chiếc ốp lưng Redmi Note 3 Pro Mycolors đã được nâng cấp trong khâu thiết kế với dáng vẻ bên ngoài lộng lẫy và linh hoạt hơn.

Vẫn giỗng những phụ kiện nhà Mycolor khác, đều bảo vệ điện thoại của bạn hoàn hảo, từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, và ôm gọn mặt lưng phía sau, không chỉ vậy từng chi tiết vẫn được thiết kế sao cho vừa khít với điện thoại để ngươi sử dụng sử dụng dễ dàng hơn.

Chất liệu nhựa PU dẻo, chịu lực, chịu mọi tác động vẫn được lựa chọn để sử dụng. Và điểm tạo nên sự khác biệt chính là công nghệ in 3D độc đáo, sống động trên mặt lưng của ốp.

Bạn thích superman, sẽ có một chiếc ốp có hình superman, bạn thích hoa văn chạm trổ, hay đơn giản rất nhiều mẫu hình được Mycolor in lên cho bạn rất nhiều lựa chọn và sự phá cách cho dế yêu của bạn.

Một phụ kiện đẹp, “ trât’s” là một phụ kiện bắt kịp xu thế và tạo điểm nhấn cho nó bằng cách nổi bật, và Case XiaoMi đang làm được điều đó.