fbpx
Ốp lưng nokia 3 thoát nhiệt các màu

Ốp lưng Nokia 3 thoát nhiệt chống nóng máy

Tình Trạng: Còn hàng

Mã Sp: Nokia302

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm

Tổng Quan

Hãy sử dụng ốp lưng Nokia 3 ngay hôm nay để điện thoại của bạn sẽ không còn cảm giác nóng máy khi phải hoạt động lâu. Vừa bảo vệ điện thoại hoàn hảo, vừa chống nóng cực tốt!

Số Lượng

130,000 

Ốp lưng Nokia 3 thoát nhiệt chống nóng máy

Đôi khi bạn có thói quen sử dụng điện thoại xem phim, lướt web hay chơi game thâu đêm suốt sáng và tình trạng nóng máy khi sử dụng các sản phẩm ốp lưng thông thường khiến bạn trở nên khó chịu. Hãy sử dụng ốp lưng Nokia 3 thoát nhiệt chống nóng máy ngay hôm nay, đánh tan tình trạng nóng máy, bảo vệ điện thoại của bạn tốt nhất.

Đặc điểm ốp lưng Nokia 3 thoát nhiệt chống nóng máy

Ốp lưng Nokia 3 thoát nhiệt chống nóng máy được làm từ chất liệu nhựa nhám Polycacbonat cao cấp, thiết kế mỏng nhẹ, ôm khít máy và bám tay. Với khả năng chống xước tốt, chịu được tác động lực từ bên ngoài, tránh chầy xước, rơi vỡ giúp điện thoại được bảo vệ an toàn.

– Mặt lưng ốp có thiết kế dạng lỗ, cho khả năng thoát nhiệt cực tốt, chống nóng máy hiệu quả, chống chai pin điện thoại, bạn có thể chơi game, xem phim, lướt web thâu đêm suốt sáng không còn lo tình trạng nóng máy sảy ra.

– Ốp lưng Nokia 3 thoát nhiệt chống nóng máy tuy là thiết kế dạng lỗ nhưng nhưng bốn góc của điện thoại vẫn được bo kín, bảo vệ điện thoại hoàn hảo nhất.

– Một điểm cộng của thiết kế dạng lỗ ở sản phẩm giúp bạn cầm nắm chắn chắn hơn, hạn chế trơn trượt, rơi điện thoại, dễ dàng tháo lắp, vệ sinh máy và ốp chỉ với một thao tác, không cản sóng điện thoại, không cản sóng wifi.

– Sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết: nút âm lượng, nút nguồn, loa, viền sau camera, chân tai nghe, chân sạc đều được thiết kế hoàn hảo, trọn vẹn, đem đến cho người dùng những cảm nhận tốt nhất khi sử dụng.

– Ốp lưng Nokia 3 thoát nhiệt chống nóng máy có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn như xanh, đỏ, hồng, vàng, đen,…

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kính cường lực full màn hình cùng với ốp lưng Nokia 3 thoát nhiệt chống nóng máy để bảo vệ điện thoại của bạn hoàn hảo nhất!

Hình ảnh ốp lưng Nokia 3 thoát nhiệt chống nóng máy thực tế vừa được chụp

Mặt trước ốp lưng nokia 3 chống nóng ốp thoát nhiệt nokia 3 cao cấp Mặt trước ốp lưng nokia 3 thoát nhiệt chống nóng ốp lưng cho điện thoại nokia 3 thoát nhiệt đen

Case ốp lưng điện thoại, Smartphone được tìm:

  • nokia 3
  • nokia 3 nong

Đánh Giá

There are no reviews yet.

Be the first to review “Ốp lưng Nokia 3 thoát nhiệt chống nóng máy”

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Đóng

Ốp lưng Nokia 3 thoát nhiệt chống nóng máy


Giá : 130,000 
Form đặt hàng
 

Top
Gọi