fbpx
Save off-₫30000
ốp lưng nokia 5 thoát nhiệt xanh dương

Ốp lưng Nokia 6 chống nóng thoát nhiệt

Tình Trạng: Còn hàng

Mã Sp: Nokia610

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm

Tổng Quan

Thiết kế mỏng gọn ôm máy, tháo lắp dễ dàng cùng khả năng chống dấu vân tay chống mồ hôi tay trơn trượt trong quá trình sử dụng.

Số Lượng

160,000  130,000 

Ốp lưng Nokia 6 chống nóng tản nhiệt tốt

Nhiều người dùng điện thoại sẽ luôn có một điểm gây khó chịu chung là việc máy thường xuyên  bị nóng khi dùng liên tục trong một thời gian. Với việc sử dụng những loại ốp nhựa, còn khiến việc máy bị nóng lên hơn, dễ hư hỏng, và giảm tuổi thọ của pin.

Với sự ra đời của ốp chống nóng, một phụ kiện điện thoại hữu ích cho máy được bảo vệ từ trong lẫn ngoài. Thiết kế thông minh, kèm chất lượng tốt nhất, ốp chống nóng Nokia 6 là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Đặc điểm của ốp lưng Nokia 6 tản nhiệt bảo vệ máy:

– Chất liệu Polycacbonat cao cấp, độ sần mịn bám tay chắc chắn.  Các viền ốp đều được làm ôm gọn vào máy, bảo vệ viền và 4 góc máy hoàn hảo.

– Chức năng thoát nhiệt được thể hiện rõ ràng ngay trên thiết kế của ốp lưng Nokia 6, hệ thống các lỗ nhỏ li ti được sắp xếp hoàn hảo. Khi sử dụng lâu, nhiệt độ của máy sẽ được thoát hơi nhanh chóng qua các lỗ nhỏ, giữ cho máy không bị nóng quá, tăng tuổi tho của pin.

– Các chi tiết của máy được làm từ cùng chất liệu ốp, độ nhạy cao, thao tác nhanh chóng khiến người dùng không hề bị khó chịu.

– Với khe dưới ốp được để hở, đó chính là chi tiết quan trọng giúp cho bạn tháo, lắp ốp được dễ dàng hơn, giúp cho máy không hề bị trầy, xước khi lắp ốp lưng Nokia 6.

– Độ mỏng nhẹ, gọn gàng giúp cho máy của bạn được làm gọn gàng nhất có thể. Người dùng cầm lên tay cũng không hề bị dày quá, cầm nắm được chắc chắn tay hơn các loại ốp dày.

– Đen lại vẻ đẹp mới, gọn gàng với nhiều màu sắc phù hợp với mọi lứa tuổi: vàng, đỏ, đen, xanh, hồng

Hình ảnh cho ốp lưng Nokia 6 tản nhiệt bảo vệ:

Ốp lưng nokia 6 chống nóng màu vàng gold ốp lưng nokia 6 thoát nhiệt đen ốp lưng nokia 6 chống nóng đỏ op-lung-nokia-6-chong-nong-rosegold (1) ốp lưng nokia 5 thoát nhiệt xanh dương

Đánh Giá

There are no reviews yet.

Be the first to review “Ốp lưng Nokia 6 chống nóng thoát nhiệt”

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Đóng

Ốp lưng Nokia 6 chống nóng thoát nhiệt


Giá : 160,000  130,000 
Form đặt hàng
 

Top
Gọi