-51%

Ốp lưng Oppo A37 chống nóng thoát nhiệt

(0 đánh giá) 6 đã bán

49,000 

Chống nóng máy mỏng gọn 1mm dùng như dùng máy trần, ốp có khả năng chống sước camera, cầm nắm chắc tay và không bám dấu vân tay cũng như mồ hôi tay khi sử dụng. Đặc biệt với thời tiết oi bức như thế này .

MÀU SẮC
Đen
op-lung-oppo-a37-chong-nong (4)

49,000 

Xóa
Thêm vào giỏ hàng
Mua nhanh

Ốp lưng Oppo A37 chống nóng thoát nhiệt

Bảo vệ cho máy của bạn thoát khỏi tình trạng nóng bức, khó chịu một cách hiệu quả đó chính là sử dụng ốp lưng chống nóng. Một trong những phụ kiện được cho là hoàn toàn phù hợp với khả năng tản nhiệt, chống nóng máy, ốp lưng Oppo A37 ( Neo 9) mang đến cho người dùng một vẻ ngoài hoàn toàn khác biệt so với những mẫu ốp lưng khác.

 Ưu điểm nổi bật của ốp lưng tản nhiệt Oppo Neo 9 A37:

  • Toàn bộ ốp lưng  Oppo Neo 9 đều được làm hoàn toàn bằng chất liệu nhựa polycacbonat cao cấp, cho độ sần tốt nên giúp người dùng sử dụng máy ôm tay hơn.
  • Độ mỏng vừa phải chỉ 2mm, cộng thêm điểm làm sát, chuẩn chỉ với khung viền điện thoại nên giúp cho độ gọn máy, ôm tay khiến cho người dùng thao tác được dễ dàng, sử dụng ốp như sử dụng máy trần.
  • Thiết kếlưới sau lưng ốp là các lỗ nhỏ li ti được cắt lazer chính xác. Khi sử dụng một thời gian, máy thường có hiện tượng nóng lên, chính nhờ các hệ thống lỗ nhỏ này mà khả năng máy được thoát nhiệt ra ngoài nhanh chóng nhất. Hơi nóng không bị lưu lại còn giúp máy bảo vệ được độ bền của pin khá nhiều.
  • Khả năng chống bám bụi, chống bám dấu vân tay khiến người dùng tránh được việc ốp lưng bị trơn, trượt tay. Từng nét theo viền ôm, bảo vệ cho từng góc máy được bảo vệ hoàn toàn.
  • Với cụm camera trên góc, ốp lưng chống nóng Oppo A37 còn làm cao hơn bề mặt của cam 0.2mm nền khả năng tránh trầy xước cho camera máy là khá cao, thoải mái để máy trên mặt phẳng mà không phải lo lắng gì.  Các nút bấm nổi trên viền ốp với khe hở nhỏ, giúp cho việc thao tác, bấm nút được dễ dàng hơn.

Hình ảnh chi tiết mẫu ốp lưng Oppo Neo 9 A37 chống nóng bảo vệ:

Màu sắc của ốp ôm kín máy như thay một lớp áo mới cho điện thoại

 

Khả năng thoát nhiệt nhanh chóng qua hệ thống lưới

 

Phần ốp cao hơn camera 0.2mm vẫn bảo vệ được máy hoàn hảo

 

MÀU SẮC

, , ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ốp lưng Oppo A37 chống nóng thoát nhiệt”
Xem lại ngay bây giờ để nhận phiếu giảm giá!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *