Ốp lưng neo 5 mạ vàng tráng gương

Ốp lưng Oppo Neo 5 mạ vàng tráng gương 24k

Mã sản phẩm: ON502

Đánh giá của người mua hàng

Tổng Quan

Ốp lưng Oppo Neo 5 mạ vàng tráng gương 24k sang trọng cao cấpHết hàngỐp lưng Oppo Neo 5 A31T tráng gương Ốp lưng Oppo Neo 5 A31T mạ vàng Ốp lưng Oppo Neo 5 A31T mạ bạc Ốp lưng oppo Neo 5 mạ vàng hồngỐp lưng Oppo Neo 5 mạ vàng tráng gương 24k

Chiếc Oppo Neo 5 của bạn sẽ được mang một diện mạo hoàn toàn mới, toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp khi khoác lên mình chiếc ốp lưng mạ vàng tráng gương nổi bật này.

Điểm ấn tượng nhất của sản phẩm chính là màu vàng ấn tượng toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp cho người dùng. Chiếc ốp lưng điện thoại được thiết kế chắc chắn với 2 phần bao gồm:

Bên ngoài là phần ốp viền được làm từ chất liệu nhôm tổng hợp đạt tiêu chí mỏng, nhẹ, hoàn toàn không hề có cảm giác cấn tay khi sử dụng. Ốp viền có tác dụng bảo vệ một cách chắc chắn 4 góc và cạnh viền điện thoại. Phía sau là phần nắp lưng tráng gương nổi bật. Chi tiết này khiến chiếc ốp lưng không đơn thuần là phụ kiện bảo vệ cho chiếc điện thoại mà còn là một trong những phụ kiện làm đẹp tiện dụng cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Thiết kế của chiếc ốp lưng oppo này trở thành một khối chắc chắn bảo vệ và có thể là trang sức cho bạn. Mọi chi tiết được cắt gọt hết sức tỷ mỷ, chi tiết, hoàn toàn không có bất cứ chi tiết thừa nào. Mọi thao tác trên điện thoại đều hoàn toàn thoải mái, linh hoạt.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cùng kính cường lực dẻo full màn hình để bảo vệ điện thoại toàn diện và bền vững

Ốp lưng Neo 5 nguồn

0
5 sao
0 đánh giá
4 sao
0 đánh giá
3 sao
0 đánh giá
2 sao
0 đánh giá
1 sao
0 đánh giá

Đánh Giá

Chưa có đánh giá

Đánh giá ngay “Ốp lưng Oppo Neo 5 mạ vàng tráng gương 24k”

- Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng khi có yêu cầu đổi hàng.
- Chúng tôi không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (TIỀN MẶT HAY TRỪ VÀO THẺ TÍN DỤNG)
- Trong bất kỳ tình huống nào, Việt Nam Case chỉ chấp nhận việc đổi hàng còn mới, chưa qua sử dụng, trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.
- Hàng được đổi vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của Việt Nam Case.
- Hàng đổi phải còn mới và giữ nguyên tình trạng ban đầu, còn nguyên tem, nhãn mác.
- Hàng chưa qua sử dụng, chưa lắp máy và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…
- Hàng bán trong thời gian khuyến mãi, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng, trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật.
- Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển phát nhanh khi đổi hàng.
phụ kiện điện thoại

Gọi đặt mua: 0395564688 & 0902850222

đặt hàng nhanh
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Sản phẩm đúng chất lượng miêu tả
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Top
gửi tin nhắn gửi tin nhắn gọi điện
1
Click gặp tư vấn ngay!